CameraFi Live 1.28.9 Mod – Hỗ trơ quay Live Stream

CameraFi Live 1.28.9 là một ứng dụng Android để phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội dễ dàng với các bộ truyền phát phát video chất lượng cao một cách dễ dàng bằng điện thoại di động của họ. Nó hỗ trợ kết nối máy ảnh đa dạng và các tính năng chỉnh sửa video thời gian thực.

CameraFi Live cho phép bạn phát trực tiếp qua YouTube, Facebook và Twitch bằng cách sử dụng không chỉ camera trên điện thoại thông minh mà còn cả camera USB.

CameraFi Live 1.24.9 Mod - Hỗ trợ quay Live Stream

CameraFi Live 1.28.9 Full Mod APK

Với CameraFi Live bạn có thể quay video phát trực tiếp được lưu tự động và bạn cũng có thể đặt cài đặt quyền riêng tư phát sóng để chỉ xem video hoặc chỉ bạn bè, cho phép ứng dụng được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho ứng dụng phát sóng di động cá nhân.

CameraFi Live có thể phát trực tiếp video chất lượng cao thông qua chức năng chụp và thu phóng rõ ràng bằng máy ảnh USB có hiệu suất cao (máy quay, DSLR, v.v.).

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hai tay của mình một cách tự do trong khi truyền phát hoặc phát trực tuyến theo quan điểm của bạn thông qua sử dụng máy ảnh đeo được hoặc máy ảnh phụ. Bạn có thể phát video drone hoặc bảng điều khiển phát trực tiếp và trò chơi PC bằng bộ chuyển đổi HDMI.

Bạn có thể phát trực tiếp trò chơi di động của mình trên YouTube và Facebook bằng camera trước của điện thoại thông minh và micrô tích hợp mà không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc phần cứng. Bạn có thể phát tất cả các thể loại trò chơi như RPG, FPS, chiến lược, câu đố, thể thao, chiến đấu thẻ bài, v.v.

Thông số kĩ thuật

 • Đầu vào video: Camera tích hợp, Camera USB, thẻ chụp (HDMI, SDI, CVBS)
 • Đầu vào âm thanh: in-Mic, UAC (Lớp âm thanh USB)
 • Live streaming
 • YouTube, USTREAM và RTMP tùy chỉnh (sắp có RTSP)
 • Mã hóa video được tăng tốc phần cứng: Truyền phát bitrate thích ứng H.264.
 • Kích thước video
 • VGA tương ứng. SD (640 × 480), HD (1280 × 720), FHD (1920×1080)

Download CameraFi Live 1.28.9 Full Mod APK for Android

Tags:

2 Comments

 1. ngtam Tháng Năm 20, 2020 Reply

  link die

  • admin Tháng Năm 20, 2020 Reply

   fix link lại rồi nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X