Boba TV v1.1.49 – Ứng dụng xem phim trên Android TV box

Boba TV v1.1.49 Ứng dụng xem phim HD online dành cho Android TV Box (Phiên bản nâng cấp của ứng dụng IMovies). Hỗ trợ xem phim HD, 3D ISO Bluray trên Android TV Box và Smart TV Android. Nếu bạn dùng cho điện thoại vui lòng tải ứng dụng Boba Phone để có trải nghiệm tốt hơn.

 

download Boba TV v1.1.45.121 full mod

Boba TV v1.1.49 Full Mod loại bỏ quảng cáo

Boba TV VIP cung cấp hơn 10.000+ phim bom tấn chất lượng HD đang chờ bạn Vì vậy với Ứng dụng xem phim Boba TV – Kho phim nhiều thể loại, quốc gia phong phú, đa dạng giúp cho bạn có thời gian giải trí tuyệt vời trên nền tảng TV Box Android hoàn toàn miễn phí.

Phim Full HD

  • 7.000+ Phim chất lượng Full HD từ 720p đến 1080p đầy đủ tất cả thể loại, quốc đều cho chuẩn hình ảnh đạt chuẩn Full HD, cho bạn trải nghiệm xem phim tuyệt vời trên Tivi nhà bạn.

3D SBS, 3D ISO Blu-ray

  • 1.000+ Phim 3D SBS, 3D Blu-ray. Với ứng dụng xem phim Boba TV, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi có thể xem phim 3D ngay tại nhà mà không cần phải mua vé tại Rạp chiếu.

Hỗ trợ Âm thanh DTS

  • 3.000+ Phim Bluray Online hỗ trợ âm thanh DTS. Bạn có thể thưởng thức những thước phim online với chất lượng hình ảnh siêu thực nhất, âm thanh sống động nhất.

Điều Khiển Bằng Remote Tivi hoặc Android Tivi Box

  • Tất cả những thứ bạn cần là ngồi một chỗ, sử dụng chiếc remote có sẵn của Smart Tivi hoặc Android Tivi Box và trải nghiệm cảm giác thoải mái khi xem phim trên Boba TV.

Đồng Bộ Điều Khiển Bằng Điện Thoại

  • Kết nối ngay với chiêc điện của bạn với bộ đôi ứng dụng xem phim Boba TV và Boba Phone. Tìm kiếm phim yêu thích trên điện thoại và đồng bộ hóa lên tivi mà không phải tắt phim đang mở trên tivi.

Giao diện mang phong cách Cinematic

  • Giao diện người dùng, sử dụng đơn giản. Tương thích với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android

Xem Phim Âm Thanh DTS Ngay Trên Trình Player Của Boba TV

  • Bạn không cần phải sử dụng nhiều chương trình giải mã âm thanh DTS khác. Chỉ cần chọn phim yêu thích và nhấn xem ngay mà thôi.

Download Boba TV v1.1.49 Full Mod for Android TV

Tags:

1 Comment

  1. Kiệt Tháng Năm 30, 2020 Reply

    Hi Admin, mình down app boba tv và cài lên tvbox thì khi bấm thử fim nào cũng báo lỗi kết nối server, ko xem được. Vậy phải làm sao Admin ơi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X