Download Reg Organizer 8.28 full crack

Download Reg Organizer – Phần mềm Dọn dẹp và chống phân mảnh các key registry

Reg Organizer là một sự phát triển của ChemTable từ Yekaterinburg. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các hệ điều hành Windows. Tại dịch vụ của bạn: xóa các mục không sử dụng và lỗi thời khỏi sổ đăng ký, dọn dẹp các tệp tạm thời và lỗi thời, trình quản lý cài đặt và xóa chương trình, sẽ xóa tất cả các đuôi còn lại sau khi xóa chương trình.

Chức năng: tự động trì hoãn (bạn có thể khởi động chương trình, ví dụ: 30 giây sau khi hệ thống khởi động), rất thuận tiện khi bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, nhưng vì các chương trình tải bạn phải chờ thêm một thời gian . Reg Organizer có trình soạn thảo registry riêng với khả năng tạo và so sánh các snapshot. Nói chung, sản phẩm mát mẻ và chất lượng.

Reg Organizer 8.28 free download

Tại sao bạn nên chọn Reg Organizer cho máy tính của bạn

Reg Organizer quét toàn bộ entry registry của hệ thống và cho phép bạn chọn các dữ liệu muốn chương trình kiểm tra như các chương trình đã được cài đặt, các bản báo cáo phần mềm, các chương trình khởi chạy cùng hệ thống, các phần mở rộng tập tin, lệnh shell, các liên kết loại tập tin, thư viện chia sẻ, đường dẫn dữ liệu, v.v. Tuy nhiên, tính năng này thường chỉ dành cho những ai rành về máy tính.

Reg Organizer còn thường được sử dụng với các tính năng cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng, vô hiệu hóa các chương trình tự động khởi chạy khi hệ thống khởi động, tìm kiếm và chỉnh sửa các key registry, so sánh hai trạng thái hoạt động của registry.

Các tính năng chính của Reg Organizer:

– Dọn dẹp, chống phân mảnh key registry của Windows.
– Gỡ bỏ và cài đặt phần mềm.
– Sửa lỗi hệ thống.
– Tối ưu hóa registry.
– Tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất tác vụ.

Mời các bạn tải về phần mềm Reg Organizer mới nhất

Rate this post