Văn PhòngOffice & Study

Prezi Next 2.5.6 (Win/Mac)

download Prezib Next full crack

Download Prezi Next 2.5.6 – Phần mềm thiết kế slide thuyết trình tuyệt đẹp

Prezi Next 2.5.6 là một phần mềm phổ biến rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Bạn cũng có thể tải về Microsoft Powerpoint 2019.

Prezi Next free download

Prezi Next Full Key for Win/Mac

Prezi Next for Mac OS dễ dàng sử dụng trước khi sử dụng, bạn cần chọn một mẫu bạn thích nhất, sau đó chèn hình ảnh, hình dạng, biểu tượng, video YouTube và các tệp khác nhau để bạn có thể cá nhân hóa bản trình bày theo ý muốn. Nó cũng giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.

Prezi cũng cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm một cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày. Tất cả trong tất cả Prezi Next cho Windows 64 bit là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.

Các tính năng chính của Prezi Next

  • Một ứng dụng rất tiện dụng, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.
  • Cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập
  • chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
  • Giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.
  • Cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm theo cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày.

Tải về Prezi Next Full Crack

Prezi Next for Windows

Prezi Next 5.2.8 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Prezi Next

  • Tải Prezi Next về và giải nén
  • Chạy file setup.exe để cài đặt
  • Nhập key trong file text vào
  • Vậy là xong nhé!Pass giải nén: botayit.com
Related posts
Office & Study

Mate Translate 6.1.4 for Mac - Phần mềm tra từ điển

Văn Phòng

Premier System X6 - Phần mềm kinh tế quản lý kinh doanh

Office & StudyUltilies & Tools

Notability 4.1.3 for Mac OS - Phần mềm ghi chú

AndroidOffice & Study

Rosetta Stone 5.0.37 (Mac/Android) - Phần mềm học ngoại ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *