Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Văn PhòngOffice & Study

Prezi Next 6.14.0 (Win/Mac)

download Prezib Next full crack

Tạo các slide tương tác và tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp, Prezi Next 2020 cho phép trình bày tác phẩm theo cách độc đáo. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và tất cả các tùy chọn đều tự giải thích nên người dùng không có kỹ thuật cũng có thể vận hành ứng dụng với những nỗ lực tối thiểu. Đây là phần mềm chuyên nghiệp và thực tế có thể tạo các bài thuyết trình tùy chỉnh cho cả chế độ xem trực tuyến và ngoại tuyến.

Download Prezi Next 6.1.4 – Phần mềm thiết kế slide thuyết trình tuyệt đẹp

Prezi Next là một phần mềm phổ biến rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Bạn cũng có thể tải về Microsoft Powerpoint 2019.

Prezi Next free download

Cài đặt Prezi Next Full Key for Win/Mac

Prezi Next for Mac OS dễ dàng sử dụng trước khi sử dụng, bạn cần chọn một mẫu bạn thích nhất, sau đó chèn hình ảnh, hình dạng, biểu tượng, video YouTube và các tệp khác nhau để bạn có thể cá nhân hóa bản trình bày theo ý muốn. Nó cũng giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.

Prezi cũng cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm một cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày. Tất cả trong tất cả Prezi Next cho Windows 64 bit là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.

Tùy chỉnh các yếu tố hình ảnh khác nhau, thêm hình ảnh, hình dạng và hình ảnh động vào các slide để tạo ra các bài thuyết trình trực quan hấp dẫn. Có các mẫu khác nhau cho phép người dùng bắt đầu tạo slide ngay lập tức.

Các tính năng chính của Prezi Next

  • Một ứng dụng rất tiện dụng, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.
  • Cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập
  • chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
  • Giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.
  • Cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm theo cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày.

Tải về Prezi Next 2020 (Win/Mac) – Phần mềm thiết kế slide mạnh mẽ

Prezi Next for Windows

Prezi Next 6.14.0 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Prezi Next

  • Tải Prezi Next về và giải nén
  • Chạy file setup.exe để cài đặt
  • Nhập key trong file text vào
  • Vậy là xong nhé!
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Office & Study

Feeder 4 (Mac) - Xuất bản podcast và dữ liệu RSS

Văn Phòng

EndNote 20 - Sắp xếp lưu trữ tài liệu

Văn Phòng

Liquid Studio 2020 - Chỉnh sửa tệp XML, XSD

Văn Phòng

Intuit TurboTax All Editions 2020 - Kế toán và thuế

0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Dora
Dora
10 months ago

Cả hai link dành cho mac đều không tải được ad ơi. Thanks ad

Last edited 10 months ago by Dora
2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x