Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Tiện Ích

Facebook Video Downloader 3.33.8 – Tải video trên Facebook

tai phần mềm Facebook Video Downloader

Facebook Video Downloader 3.33.8 là phần mềm cung cấp các công cụ giúp bạn tải video theo mọi định dạng trên Facebook dễ dàng và có thể hỗ trợ hàng trăm trang web chia sẻ video khác. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn lên tới 500%, hoặc thậm chí hơn thế nữa! Nếu bạn yêu thích một video nào trên Facebook mà không thể tải xuống bằng các công cụ khác thì phần mềm này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Facebook Video Downloader 3.33.8 – Phần mềm tải video trên Facebook

Facebook Video Downloader là một ứng dụng tiện dụng cho phép người dùng tải video từ nền tảng xã hội phổ biến Facebook. Facebook là một nền tảng xã hội phổ biến và được sử dụng chủ yếu trên toàn thế giới. Nền tảng cho phép người dùng tương tác với bạn bè, gia đình và trò chuyện kinh doanh. Bản thân Facebook cũng không cung cấp cho người dùng tùy chọn tải xuống video được tải lên bởi hàng ngàn người dùng và tại đây ứng dụng này có ích.

Facebook Video Downloader trải qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau và có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, các chức năng và tính năng chính của nó khá rõ ràng đối với bất kỳ ai, bất kể trải nghiệm trước đó với các công cụ có mục đích tương tự.

Xem thêm: NoteBurner Spotify Music Converter – Phần mềm tải nhạc trên Spotify

download Facebook Video Downloader crack

Cài đặt Facebook Video Downloader 3.33.8 miễn phí cho PC

Facebook Video Downloader có cài đặt đơn giản nhỏ nhẹ bạn có thể trang bị trên chiếc máy tính của bạn mà không tốn nhiều dung lượng. Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ yêu cầu người dùng thêm liên kết phương tiện Facebook và liên kết này chạy qua các tập lệnh khác nhau và sau đó sau khi tải video, nó sẽ được chuyển đổi và cung cấp cho người dùng.

Một số quy trình được thực hiện phía máy chủ ứng dụng và một số phần cứng của người dùng như chuyển đổi. Nó cung cấp cho người dùng tốc độ tải xuống nhanh và chất lượng cao có sẵn bằng video hoặc nền tảng Facebook. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan hiện đại.

Sau đó, bạn cài đặt nơi lưu video và các chất lượng tải xuống tự động ví dụ: ‘Tải xuống Chất lượng (Tiêu chuẩn,‘ Thấp,, Trung bình, ’Cao, hoặc thậm chí‘ HD,). Tiện ích cũng cho phép bạn ‘Chuyển đổi bộ phim của bạn sang định dạng âm thanh hoặc video khác, chẳng hạn như WMV, MOV, MKV, SWF, AVI, FLV, MP3, FLAC, AAC, WAv, WMA và tiện ích mở rộng dành riêng cho thiết bị khác.

Xem thêm: Internet Download Manager – Công cụ hỗ trợ tải xuống

Tại sao nên sử dụng phần mềm Facebook Video Downloader

Trình lấy video hữu ích của Facebook

Facebook Video Downloader chứng tỏ là một công cụ đáng tin cậy và dễ xử lý, có thể hỗ trợ bạn lưu các bộ phim khác nhau từ các tài khoản khác của người khác, cũng như của chính bạn, trong thời gian ngắn.

Công cụ không thể thiếu của Marketing

Nếu bạn đang quản lý các fanpage muốn tăng tương tác tốt với page của mình thì cần phải chia sẻ những video, thông tin hữu ích đến người dùng và phần mềm này sẽ giúp bạn tải các video trên Facebook và biến tấu lại theo ý mình

Dễ dàng tải video Facebook về máy tính của bạn

Dễ dàng tải video Facebook dù nó ở chế độ công khai hay riêng tư, trong các group kín, fanpage khác bạn cũng có thể dễ dàng tải về vào lưu vào máy tính của mình.

Cấu trúc gọn gàng và dễ tiếp cận

Phần mềm giao diện người dùng đơn giản và trực quan, các chức năng và tính năng chính của nó khá rõ ràng đối với bất kỳ ai, bất kể trải nghiệm trước đó với các công cụ có mục đích tương tự.

Xem thêm: Kigo Netflix Video Downloader – Tải phim Netflix dễ dàng

Các tính năng của Facebook Video Downloader 3.33.8

  • Tải video trên Facebook.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Chất lượng cao.
  • Tốc độ tải cao.
  • Đáng tin cậy và linh hoạt.

Download Facebook Video Downloader 3.33.8 – Tải video trên Facebook


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

Kindle Converter 3.22.1 - Chuyển đổi định dạng sách điện tử

Tiện Ích

CheVolume 0.6.4 - Tăng cường âm thanh

Tiện Ích

EaseUS Todo PCTrans Pro 12.5 - Truyền dữ liệu

Tiện Ích

Directory List and Print 4.20 - Liệt kê và in ấn

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x