Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đa Phương Tiện

CyberLink Media Suite Ultimate 15 – Bộ chỉnh sửa đa phương tiện

CyberLink Media Suite Ultimate crack

CyberLink Media Suite Ultimate 15 là một bộ đa phương tiện toàn diện, bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời gồm nhiều sản phẩm đa dạng của CyberLink dành cho các công cụ phát lại, chỉnh sửa và tạo thông thường. Dù bạn có nhiệm vụ đa phương tiện nào, phần mềm CyberLink cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ đa phương tiện để thực hiện tất cả các tác vụ trên PC và điện thoại di động của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

CyberLink Media Suite Ultimate 15 – Bộ chỉnh sửa video, hình ảnh âm thanh

CyberLink Media Suite Ultimate 15 là bộ phần mềm toàn diện và mạnh mẽ tích hợp nhiều chương trình vào một nền tảng duy nhất, chẳng hạn như PowerDVD, PowerDirector, PhotoDirector, PowerProductioner, Power2Go, PowerDVD Copy, MediaShow, MediaExpresso, PowerBackup, Label Print và WaveEditor.

Công cụ này đi kèm với một số tiện ích để giúp bạn sắp xếp bộ sưu tập ảnh, chỉnh sửa tệp âm thanh, tạo nhạc chuông điện thoại di động hoặc các bản ghi âm khác, trích xuất tệp MP3 và WAV, ghi âm thanh CD và DVD, cũng như chỉnh sửa video.

tai CyberLink Media Suite Ultimate full crack

Tại sao nên sử dụng CyberLink Media Suite Ultimate 15

CyberLink Media Suite Ultimate 15 sẽ cho phép bạn sắp xếp ảnh, chỉnh sửa tệp âm thanh, tách các tệp MP3 và WAV và cũng có thể tạo nhạc chuông điện thoại di động. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng. Bố cục nhiều tab sẽ cho phép bạn nhanh chóng chọn danh mục mong muốn mà bạn cần làm việc như Video, Ảnh, Dữ liệu, Nhạc và Sao lưu, v.v.

Bằng cách nhấp vào tab mong muốn, công cụ sẽ hiển thị một tập hợp các tính năng cho mọi danh mục. CyberLink Media Suite 15 Ultimate cung cấp cho bạn tùy chọn phát lại ảnh 2D ở chế độ 3D và có thể nhập ảnh của bạn. Các bức ảnh có thể được chỉnh sửa và công cụ này cũng sẽ cho phép bạn in chúng.

Danh mục Âm nhạc của ứng dụng này sẽ cho phép bạn phát các tệp âm thanh và cũng cho phép bạn trích xuất một đĩa CD âm thanh. Một lưu ý kết luận, chúng ta có thể nói rằng CyberLink Media Suite 15 Ultimate là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo, phát và sắp xếp các tệp đa phương tiện.

Giao diện người dùng CyberLink Media Suite Ultimate hiện đại

Mặc dù nó triển khai toàn bộ một bộ chương trình, CyberLink Media Suite Ultimate vẫn mang đến một môi trường sạch sẽ và thân thiện với người dùng. Bạn được chào đón bởi bố cục nhiều tab cho phép bạn nhanh chóng chọn danh mục mong muốn mà bạn muốn làm việc, chẳng hạn như Phim, Video, Ảnh, Nhạc, Dữ liệu và Sao lưu hoặc Tiện ích.

Nếu bạn nhấp vào tab mong muốn, công cụ sẽ hiển thị một tập hợp các tính năng cho từng danh mục. Ngoài ra, việc bật một trong các chức năng được hỗ trợ sẽ mở ra chương trình phần mềm tương ứng có trong bộ phần mềm.

Tùy chọn phim và hoạt động video

Nếu muốn quản lý phim, bạn có thể chọn phát đĩa phim, duyệt và phát clip, phát thư mục phim và xem thông tin trực tuyến. Khi nói đến các tùy chọn video, bạn có thể phát các tệp video, thực hiện các thao tác chỉnh sửa nâng cao, sắp xếp clip, làm việc với các tính năng chỉnh sửa dễ dàng, tải các mục lên mạng xã hội, chuyển đổi video, cũng như tạo hoặc chỉnh sửa đĩa.

Quản lý ảnh

Bạn có tùy chọn phát lại ảnh 2D ở dạng 3D, nhập và sắp xếp hình ảnh, chỉnh sửa và in chúng, tạo hoặc phát trình chiếu do người dùng xác định, tạo đĩa thư viện ảnh, tạo đĩa trình chiếu, tải các mục lên mạng xã hội và áp dụng điều chỉnh ảnh nâng cao.

Làm việc với các tùy chọn âm nhạc

Phần Âm nhạc cung cấp cho bạn một số tính năng tiện dụng, chẳng hạn như phát tệp âm thanh, trích xuất CD âm thanh, chuyển đổi tệp âm thanh, ghi đĩa âm thanh, ghi dữ liệu, cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa âm thanh.

Các tính năng của CyberLink Media Suite Ultimate 15

  • Công cụ tuyệt vời sẽ cho phép bạn tạo phát và sắp xếp các tệp phương tiện.
  • Cho phép bạn sắp xếp ảnh của mình.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa các tệp âm thanh của mình.
  • Có thể trích xuất các tệp MP3 và WAV.
  • Có thể tạo nhạc chuông di động.
  • Cung cấp cho bạn tùy chọn phát lại ảnh 2D ở chế độ 3D.

Tải về CyberLink Media Suite Ultimate 15 – Bộ chỉnh sửa đa phương tiện


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

IDimager Photo Supreme 6.7.2 - Quản lý ảnh thông minh

Đa Phương Tiện

BandLab Cakewalk 28.02 - Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

EaseUS Video Editor 1.7.7 - Chỉnh sửa video

Đa Phương TiệnLập Trình

iPixSoft Video to HTML5 Converter 3.7.0 - Chuyển đổi video

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x