Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaTiện Ích

CyberLink LabelPrint 2.5.0 – Thiết kế in nhãn trên đĩa CD, DVD

download CyberLink LabelPrint

CyberLink LabelPrint 2.5.0 là một phần mềm thông minh để ghi hình, âm thành vào trong phần mềm DVD của bạn. Bạn có thể thiết kế nhãn hiệu của các tài liệu, thiết kế, đa phương tiện, game dễ dàng bằng cách sử dụng LabelPrint từ CyberLink. Phần mềm LabelPrint cũng cho phép bạn ghi hình ảnh vào đĩa LightScribe và Labelflash, cũng như tự động nhập các bài hát MP3 và thông tin danh sách phát.

CyberLink LabelPrint 2.5.0 – Công cụ in thiết kế nhãn hiệu cho đĩa CD, DVD

CyberLink LabelPrint 2.5.0 phiên bản mới nhất 2020 đã có một giao diện mới nhất. Giao diện mới này sẽ cho phép bạn chọn loại nhãn mà bạn được yêu cầu in. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tiêu đề và cũng có thể thêm tác giả và ngày của nội dung đĩa. Sau khi dự án hoàn thành, bạn có thể bắt đầu quá trình in bằng cách chỉ định thiết bị in, mẫu giấy và số lượng bản sao.

CyberLink LabelPrint sử dụng lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và có thời gian phản hồi rất tốt. CyberLink LabelPrint rất đơn giản và người mới có thể làm chủ nó ngay lập tức. Với phiên bản 2.5, giờ đây bạn có thể tải nhiều chủ đề từ trang DirectorZone.com và thêm vào dễ dàng như lễ cưới, thể thao, kỳ nghỉ, hoa, du lịch,… để tạo nhiều nhãn CD/DVD mang tính sáng tạo hơn.

cài đặt CyberLink LabelPrint 2.5.0 full crack

Cài đặt phần mềm CyberLink LabelPrint 2.5.0 miễn phí

CyberLink LabelPrint 2.5.0 là một trong những công cụ tốt nhất để tạo và in các loại nhãn CD / DVD khác nhau bao gồm nhãn đĩa, trang bìa hộp trang sức và hộp đựng trang sức. Sử dụng hình ảnh nền dễ chịu, tích hợp hoặc sử dụng hình ảnh của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng tạo và in nhãn đĩa trông chuyên nghiệp của riêng bạn trong chớp mắt.

Các tùy chọn được cung cấp để in ra một mẫu giấy từ danh sách có nhiều mẫu nhãn phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, LabelPrint thậm chí có thể “ghi” hình ảnh trên bề mặt đĩa của bạn bằng công nghệ ghi đĩa mới nhất, LightScribe và LabelFlash.

Phần mềm LabelPrint là sự bổ sung hoàn hảo cho dự án phần mềm làm phim của bạn. Sau khi tạo ra một kiệt tác phim bằng phần mềm làm phim của bạn, hãy sử dụng phần mềm LabelPrint để ghi hình ảnh thời trang trên đĩa của bạn để tùy chỉnh thêm dự án của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt WinX DVD Ripper Platinum một công cụ giúp bạn tạo nên những bản đa phương tiện vào trong đĩa CD, DVD của mình.

Thiết kế nhãn đĩa trong 4 bước

CyberLink LabelPrint giúp bạn in ấn nhãn đĩa cho CD, DVD nhanh chóng trong vòng 4 bước thiết lập. Bạn chọn mẫu cần in, thông tin đĩa CD, hình ảnh nền và nơi lưu trữ là xong. LabelPrint hỗ trợ đặt bố cục và in nhiều mẫu khác nhau cho bạn.

Ghi nhãn đĩa trực tiếp với Labelflash và LightScribe

Các công cụ Labelflash và LightScribe giúp bạn dễ dàng thiết kế hình và thông tin văn bản lên trên Labelflash và LightScribe

Có thể truyền tải danh sách track âm nhạc giữa các bố cục

Bạn cũng có thể tạo các tập tin âm thanh MP3 trong danh sách nhanh chóng, đơn giản bằng cách lựa chọn các tập tin đã thêm vào đĩa. Thông tin được tự động truyền tải giữa các template bố cục, từ đó cho phép tạo nhãn CD/DVD.

Xuất ra mẫu hình ảnh thương mại

LabelPrint hỗ trợ nhiều template miễn phí thương mại. Thư viện tích hợp với nhiều hình ảnh độ phân giải cao cung cấp lựa chọn giữa 16 chủ đề phổ biến cho nhãn CD/DVD.

Các tính năng của CyberLink LabelPrint 2.5.0

  • Ứng dụng tuyệt vời sẽ cho phép bạn tạo nhãn trên CD và DVD.
  • Ứng dụng dễ sử dụng.
  • Có giao diện trực quan.
  • Có thể dễ dàng chỉnh sửa tiêu đề.
  • Có thể thêm tác giả và ngày của nội dung đĩa.
  • Sử dụng lượng tài nguyên hệ thống vừa phải.
  • Có thời gian đáp ứng tốt.

Download CyberLink LabelPrint 2.5.0  – Thiết kế in ấn đĩa CD, DVD

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

SmoothVideo Project SVP - Tăng chất lượng video

Đa Phương TiệnTiện Ích

Adobe Bridge 2022 - Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x