Adobe Lightroom Classic 2021 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh RAW

Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 được sử dụng rộng rãi cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh bằng các công cụ tốt nhất được tối ưu hóa. Phần mềm giúp bạn tạo nên những bức ảnh kỹ xảo, tạo màu và bức ảnh chân dung nghệ thuật, nơi người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột và các điều khiển nâng cao để thực hiện ảnh trông tuyệt đẹp. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên màn hình và chia sẻ theo nhiều cách.

Adobe Lightroom Classic 2021 – Link Google Drive cho Win và Mac

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là phiên bản mới cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát và truy cập vào ảnh cho phép người dùng đạt được kết quả và đầu ra mong muốn. Người dùng có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác nhau như tăng màu sắc, xóa các đối tượng không mong muốn, chỉnh sửa màu sắc, ảnh chụp bị lệch và nhiều tác vụ hữu ích khác công cụ chỉnh sửa.

Adobe Lightroom Classic 2021 cung cấp cho người dùng cải thiện hiệu suất để người dùng có thể làm việc nhanh hơn và theo cách linh hoạt. Nó cho phép người dùng nhập ảnh, tạo bản xem trước và chuyển từ Thư viện sang Mô-đun phát triển trong thời gian kỷ lục. Tạo HDR nhanh hơn ngay bây giờ để bạn có thể hợp nhất nhiều khung phơi sáng thành nhiều ảnh HDR và ​​sau đó ghép chúng thành ảnh toàn cảnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với Adobe Photoshop 2021 để có dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh tạo nên những bức ảnh đẹp mắt phục vụ cho công việc, giải trí của mình.

tai ve Adobe Lightroom Classic 2021 crack

Các thay đổi trong phiên bản Adobe Lightroom Classic 2021

Cải tiến hiệu suất

Đương nhiên là mỗi phiên bản mới thì Adobe Lightroom Classic 2021 luôn cần phải cải tiến hiệu suất làm việc của phần mềm này. Bạn sẽ trải nghiệm cải tiến tốc độ và trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn cụ thể như:

Cuộn qua các thư viên, danh mục và menu nhanh hơn. Thư viện bằng các phím mũi tên, chuột, bàn di chuột hoặc chạm. Dễ thấy nhất với các danh mục lớn hơn. Tìm kiếm và lọc số lượng lớn các bộ sưu tập. Xoá thanh trượt chỉnh sửa trong mô-đun Devolop.

Cải tiến giao diện người dùng

Các công cụ Sync, Tone Curve và Color hiện đã có giao diện cập nhật giúp cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm dễ dàng khai thác tối đa các công cụ cơ bản này.

Chế độ điều chỉnh màu Hue

Adobe Lightroom Classic 2021 cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh tinh tế đối với một vùng cụ thể của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến màu sắc trong phần còn lại của hình ảnh. Sử dụng thanh trượt Hue mới trong khi áp dụng các điều chỉnh cục bộ để thay đổi màu sắc của một vùng đã chọn.

Thanh trên cùng của thanh trượt là thanh Tham chiếu Hue và thanh dưới cùng là thanh trượt Hue. Thanh trượt Hue và màu trung tâm của thanh trượt Hue dựa trên các màu từ vùng đã chọn. Bạn có thể chọn tùy chọn Use Fine Adjustment cho chính xác các điều chỉnh.

Cài đặt sẵn thích ứng ISO

Để đặt cài đặt mặc định cho việc nhập ảnh dựa trên cài đặt ISO của ảnh, giờ đây bạn có thể tạo cài đặt sẵn thích ứng ISO từ bên trong Lightroom Classic.

Bộ cắt ảnh trung tâm

Trong khi cắt, thông thường, căn chỉnh chính xác một phần của hình ảnh ở giữa khung hình, điều này rất khó thực hiện chính xác với lớp phủ lưới 3×3. Tuy nhiên, bây giờ bạn có tùy chọn sử dụng lớp phủ lưới 2×2 trong khi cắt hình ảnh Lớp phủ cắt ở giữa này cung cấp hướng dẫn về trung tâm của hình ảnh và cho phép bạn cắt chính xác hình ảnh của mình.

Chế độ mới  “Defaults presets”

Với bản phát hành này, một nhóm cài đặt trước Mặc định mới đã được thêm vào bảng Cài đặt sẵn. Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước này để nhanh chóng xem trước và áp dụng các cài đặt mặc định khác nhau cho hình ảnh của bạn ngoài Adobe Default.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các tính năng của Adobe Lightroom Classic 2021 thông qua trang chủ của Adobe.

tai Adobe Lightroom Classic 2021 full crack

Các tính năng của Adobe Lightroom Classic 2021

  • Chỉnh sửa và sắp xếp ảnh.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Hoạt động nhanh chóng và nhanh chóng.
  • Tạo Ảnh HDR bằng một cú nhấp chuột.
  • Điều chỉnh các thông số ảnh.
  • Chia sẻ với các nhóm và bạn bè.
  • Đạt được kết quả tốt hơn.

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic 2022 – Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Tải về Adobe Lightroom Classic 2021 Crack – Phần mềm chỉnh ảnh

Adobe Lightroom Classic 2021 cho Windows

Adobe Lightroom Classic 2021 cho Mac OS

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hào
Hào
11 months ago

Ad ơi sao em bấm vào link nó không vào trang web tải vậy ad?

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x