Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Văn PhòngOffice & Study

Mindjet MindManager 2019 (Win/Mac) – Thiết kế sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2019 Full Crack

Một ứng dụng bản đồ tư duy mạnh mẽ, Mindjet MindManager 2019 v12.0 cho mac và windows đi kèm với hỗ trợ trực quan hóa các ý tưởng. Nó cho phép người dùng nhanh chóng tạo các biểu đồ khái niệm, cây, biểu đồ tổ chức và quản lý mối quan hệ giữa chúng. Nó có thể dễ dàng quản lý dữ liệu cũng như mô tả các quy trình kinh doanh.

Mindjet MindManager 2019 (Win/Mac) – Phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy kinh doanh

Mindjet MindManager 2019 là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều tính nổi bật. Phần mềm giúp người dùng tổ chức các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất công việc. Phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tóm tắt các ý chính của bài học, qua đó cải thiện thành tích học tập.

Với MindManager 2019, bạn có thể quản lý các ý tưởng và tâm lý của riêng mình, sơ đồ, sơ đồ khái niệm, cây và tổ chức và tổ chức các mối quan hệ giữa chúng. Phần mềm này được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới của Mindjet MindManager 2020.

download Mindjet.MindManager.2019 full crack

Tại sao bạn nên sử dụng Mindjet MindManager 2019 cho học tập?

MindManager 2019 có thể hiển thị các ý tưởng thuần túy về kế hoạch chiến lược của bạn một cách trực quan trong bản đồ tinh thần. Bạn có thể làm việc nhiều dự án cùng một lúc để mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng. Một bản đồ tinh thần có thể bao gồm một số chủ đề, chủ đề phụ, liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ và tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ có thể được nhóm lại với nhau hoặc được liên kết với nhau bằng các phím mũi tên.

Ứng dụng này cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để tạo các kế hoạch chiến lược. Tạo một bản đồ tinh thần, mô tả dữ liệu bảng tính. Thêm các liên kết khác nhau, hình ảnh, ghi chú, thẻ, tệp đính kèm và các chi tiết khác. Ứng dụng đi kèm với một môi trường đáng tin cậy để thực hiện các quy trình kinh doanh.

Ứng dụng Mindjet MindManager 2019 trong doanh nghiệp

Mindjet MindManager 2019 là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

Mindjet MindManager là tiện ích được sử dụng để hiện thực và chi tiết hóa tư duy con người thông qua việc việc lập các kế hoạch để quản lý và sắp xếp các công việc theo những cách thông minh và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức. Sử dụng công cụ này, các cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hoặc các nhóm làm việc sẽ tổ chức và truyền thông các nguồn thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc.

Mindjet MindManager có giao diện đẹp mắt và cuốn hút người dùng, truy cập nhanh bằng các phím chức năng. Phần mềm cũng cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản đến phức tạp và chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Tiện ích này có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng sản xuất và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Excel, Word, PowerPoint…

Tính năng Mindjet MindManager 2019

 • Khung phần mềm hoàn toàn trực quan
 • Dự án và công cụ kinh doanh để xác định nhu cầu dự án
 • Tương thích hoàn toàn với phần mềm Office (PowerPoint, Word, SharePoint và Outlook).
 • Trích xuất dự án dưới dạng PDF, HTML, Hình ảnh và SharePoint
 • Quản lý dự án thông qua Microsoft Project và Microsoft Visio
 • Có chế độ xem xét dự án
 • Tìm kiếm được lọc giữa các dự án và bản đồ
 • Dễ dàng chuyển đổi bản đồ thành biểu đồ xử lý

Tải về phần mềm MindManager 2019 – Phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2019 cho Windows

MindManager 2019 32BIT

MindManager 2019 64BIT

Mindjet MindManager 2019 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt MindManager 2019

 • Tải về giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm, cứ bấm Next liên tục đến khi hoàn thành
 • Vào folder Crack copy file “Patch.exe” đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Mindjet\MindManager 19” ấn chuột phải Run as Administrator chọn Patch là xong
thank you
Related posts
Office & Study

Feeder 4 (Mac) - Xuất bản podcast và dữ liệu RSS

Văn Phòng

EndNote 20 - Sắp xếp lưu trữ tài liệu

Văn Phòng

Liquid Studio 2020 - Chỉnh sửa tệp XML, XSD

Văn Phòng

Intuit TurboTax All Editions 2020 - Kế toán và thuế

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x