Khóa Học Lập Trình HTML 5 Từ Đầu
Đang tải...

Khóa Học Lập Trình HTML 5 Từ Đầu

Chia sẻ cho các bạn Khóa Học Lập Trình HTML 5 Từ Đầu từ Edumall, khóa học lập trình HTML cơ bản dành cho người mới bắt đầu hoặc dành cho các bạn muốn ôn luyện lại kiến thức của mình.

Khóa học lập trình html 5 được bán trên Edumall và được mình chia sẻ miễn phí tại đây.

Mô tả khoá học

Trong khóa học này bạn sẽ được học cách viết mã lệnh. Để xây dựng một website theo tiêu chuẩn HTML5 cho chính mình. Khoá học được viết để giúp các bạn chưa biết gì về ngôn ngữ này. Có thể nhanh chóng nắm được các kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất trong HTML5.

Đang tải...

Trong suốt quá trình học bạn sẽ được thực hành viết mã lệnh với các ví dụ dễ hiểu, trực quan, cách diễn giải thú vị. Để bạn có thể vừa xem và vừa làm ngay trên máy tính của mình. Bạn sẽ bắt đầu học về các thẻ cơ bản trong HTML và cú pháp CSS. Sau đó là những điểm mới trong lập trình HTML5 và CSS3 cùng một số tính năng nâng cao hơn. Khóa học này bao gồm các ví dụ dễ hình dung cho mỗi khái niệm để đảm bảo các bạn có thể hiểu sâu và rõ ràng về phương tiện kỹ thuật này.

Khóa học dành cho người mới bắt đầu và cũng phù hợp với các bạn đang làm thiết kế web cần biết tính năng mới của HTML5 để làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Ngôn ngữ thiết kế HTML5 là ngôn ngữ rất dễ học và rất cơ bản trong việc làm website, nên bạn cũng không cần phải băn khoăn lắm vì khả năng của mình trước khi bắt đầu. Cả hai đều không phải là ngôn ngữ lập trình nên sẽ không có những toán tử, kiểu biến dữ liệu,…mà nó là một ngôn ngữ đánh dấu văn bản và ngôn ngữ định dạng nên bạn có thể sẽ thấy thú vị khi bắt đầu, nếu hiện tại bạn chưa biết gì hết.

Lợi ích từ khóa học

– Nắm chắc kiến thức cơ bản để xây dựng một trang web theo cấu trúc HTML5 và định dạng CSS3.
– Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
– Làm Front-end developer tại các công ty chuyên thiết kế website, gia công dự án website lớn
– Làm SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tại các công ty Marketing online
– Làm freelance fix bug HTML, CSS tối ưu hóa trang web sẵn có hoặc tự làm theme để bán
– Có nền tảng cơ bản để tiếp tục học chuyên sâu về lập trình web, lập trình di động hoặc lập trình game trên nền tảng HTML5

Download Khóa Học Lập Trình HTML 5 Từ Đầu