Đăng ký kênh Youtube ủng hộ Admin làm các video hướng dẫn nhé

Thủ Thuật

Hướng dẫn Jailbreak iOS 12 có Cydia trên Iphone, Ipad

Jailbreak iOS 12

Hướng dẫn Jailbreak iOS 12 với hình ảnh và video thủ thuật thành công 100%

Bài viết dành cho những người thích vọc vạch, có hiểu biết về công nghệ. Đừng nên thử nếu bạn chưa từng nghịch điện thoại hoặc không muốn thử phá nó. Như mọi người đã biết, sau một thời gian úp úp mở mở với 1 tấn Spoilers, từ RootlessJB, nay chúng ta đã có một tool Jailbreak hoàn chỉnh từ unc0ver team. Hiện tại unc0ver Jailbreak đã có cả Cydia, hỗ trợ hoàn thiện tại bản beta b30. jailbreak ios 12

Các phiên bản được hỗ trợ Jailbreak

Tool chỉ hỗ trợ các bản iOS 12.1.2 trở xuống (bao gồm cả các bản Beta) vậy nên nếu bạn đang ở phiên bản trên, muốn Jailbreak có thể trở về bản iOS 12.1.1 Beta 3 (Còn signed) Link tải mình sẽ update dưới cùng bài viết. Lưu ý nữa là KHÔNG HỖ TRỢ CHIP A12 trên iPhone Xs, Xs Max, Xr.  

Lưu ý quan trọng: Trước khi Jailbreak

Vui lòng XOÁ TẤT CẢ CÁC BẢN UPDATE ĐÃ TẢI VỀ TRONG MÁY ĐỂ TRÁNH DÍNH BOOTLOOP. Ngoài ra, bật Flight Mode (Chế độ máy bay) và tắt Wifi, Siri. Jailbreak thành công thì máy sẽ Respring, không thành công sẽ Reboot (phải làm lại) Sau đó, muốn dùng Tweaks thì cài TweaksCompatible để có thể cài các Tweaks còn sống.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 12

Để Jailbreak, rất đơn giản, vào link tải Unc0verJB dưới cùng bài viết, tải file ipa về, cài Cydia Impactor vào để cài lên điện thoại. Cài xong vào giao diện app và nhấn Jailbreak là xong.  

 

VIDEO hướng dẫn Jailbreak

 

 

Nếu bạn gặp lỗi, vấn đề cần giải thích hãy comment dưới bài viết nhé!Pass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Tiện ÍchThủ Thuật

JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5 - Dò tìm, hack mật khẩu wifi

Thủ Thuật

Chia Sẻ Tài Khoản Netflix Premium Xem Phim Chất Lượng

Thủ Thuật

Adobe Zii 2020 v5.1.7 - Kích Hoạt Bản Quyền Adobe 2020

Thủ Thuật

Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Crack cho iPhone, iPad

1
Để Lại Bình Luận Nào:

avatar
1 Chủ đề
0 Trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận yêu thích
Chủ đề nóng
1 Comment authors
Nicky Recent comment authors
mới nhất cũ nhất
Nicky <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Guest
Nicky (1)

khi dùng cydia impactor để cài vào đt, khi mở unc0ver lên thì k hiện j cả