Fluenz F2: Mandarin 1 + 2 + 3 Chinese Language Course

Fluenz F2 Mandarin full crack

Download Fluenz F2 Mandarin – Phần mềm học tiếng trung tốt nhất

Fluenz F2: Mandarin 1 + 2 + 3, Chinese Language Course là một phần mềm tuyệt vời được sử dụng để học tiếng Quan thoại. Ứng dụng này đã được thiết kế dành riêng cho người dùng tiếng Anh và nó sẽ hướng dẫn bạn thực tế cũng như từng bước thông qua con đường của ngôn ngữ tiếng phổ thông. 1 + 2 + 3, Chinese Language Course

Fluenz F2 Mandarin full crack

Fluenz F2: Mandarin Full Active

Fluenz F2: Mandarin cung cấp cho bạn các video hướng dẫn khác nhau bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn học ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra còn có một ứng dụng khác đang cung cấp các khóa học về ngôn ngữ tiếng phổ thông như Rosetta Stone sẽ giúp bạn đắm chìm hoàn toàn vào ngôn ngữ mà không cần sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh yo giải thích cụm từ này.

Fluenz mặt khác giải thích mọi thứ bằng tiếng Anh. Nó sử dụng video của một người hướng dẫn thân thiện để chào đón bạn vào chương trình và sẽ hướng dẫn bạn vào các bài học. Fluenz F2: Mandarin 1 + 2 + 3, Khóa học tiếng Trung là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để học tiếng Quan Thoại một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các tính năng của Fluenz F2: Mandarin

  • Một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để học tiếng Trung Quốc
  • Được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiếng Anh và nó sẽ hướng dẫn bạn thực tế cũng như từng bước thông qua con đường của ngôn ngữ tiếng phổ thông.
  • Cung cấp cho bạn các hướng dẫn bằng video khác nhau bằng tiếng Anh, điều này sẽ giúp bạn học ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Giải thích mọi thứ bằng tiếng Anh.
  • Sử dụng video của một người hướng dẫn thân thiện để chào đón bạn vào chương trình và sẽ hướng dẫn bạn vào các bài học.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng anh
  • Định dạng: MDS / MDF (2 DVD, 4,4 GB + 3,2 GB)

Download Fluenz F2: Mandarin Full Crack

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x