Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tiện Ích

Youtube Music Downloader 2020

Youtube Music Downloader 2020

Youtube Music Downloader 2020 một tiện ích mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tải các video trên Youtube một cách nhanh chóng với nhiều phân loại như chất lượng video, tải riêng âm thanh tốt nhất.

Youtube Music Downloader – Phần mềm hỗ trợ tải video trên youtube

YouTube Music Downloader là một ứng dụng rất tiện dụng được phát triển cho những người nghiện nhạc cần tải xuống một bài hát mà họ nghe được trên một trang web để họ có thể nghe bất cứ khi nào họ muốn.

Nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng và nó được cạnh tranh với sự can thiệp tối thiểu của người dùng. Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng trực quan được tạo thành từ một cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc sạch, nơi bạn có thể tạo công việc tải xuống mới bằng cách dán URL YouTube.

download Youtube Music Downloader 2020 crack

Cài đặt Youtube Music Downloader

YouTube Music Downloader đã hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm MP4, MP3, 3GP, MPG, AMR và AAC, v.v. Nhiệm vụ chuyển đổi không mất nhiều thời gian quý báu của bạn và trong quá trình hoạt động, ứng dụng này chạy với số lượng thấp CPU và RAM.

Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và nó có thể được thu nhỏ vào thanh tác vụ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của YouTube Music Downloader và bạn có thể đặt đầu ra ứng dụng này để mở thư mục đầu ra khi tác vụ hoàn thành.

Có một trình duyệt web tích hợp có thể xác định vị trí các video được chỉ định một cách nhanh chóng và không cần xử lý các ứng dụng của bên thứ 3. Bạn cũng có thể xóa một mục khỏi danh sách và cũng có thể xóa toàn bộ hàng đợi.

Các tính năng của Youtube Music Downloader 2020

  • Một ứng dụng rất tiện dụng đã được phát triển cho những người nghiện âm nhạc, những người cần tải xuống một bài hát mà họ nghe được trên một trang web để họ có thể nghe bất cứ khi nào họ muốn.
  • Có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng và nó được cạnh tranh với sự can thiệp tối thiểu của người dùng.
  • Có giao diện người dùng trực quan được tạo thành từ một cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc sạch, nơi bạn có thể tạo công việc tải xuống mới bằng cách dán URL YouTube.
  • Có hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp bao gồm MP4, MP3, 3GP, MPG, AMR và AAC, v.v.
  • Có thể tùy chỉnh cài đặt của YouTube Music Downloader và bạn có thể đặt đầu ra ứng dụng này để mở thư mục đầu ra khi tác vụ hoàn thành.
  • Có trình duyệt web tích hợp có thể xác định vị trí các video được chỉ định một cách nhanh chóng và không cần xử lý các ứng dụng của bên thứ 3.
  • Cũng có thể xóa một mục khỏi danh sách và cũng có thể xóa toàn bộ hàng đợi.

Download Youtube Music Downloader 2020 – Phần mềm tải nhạc video trên youtube

Mật khẩu giải nén 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải phần mềm Tại Đây
Related posts
Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Tiện Ích

Any Excel Password Recovery 11.8.0 - Khôi phục mật khẩu Excel

Tiện Ích

Windows Password Solutions 1.2 - Khôi phục mật khẩu Win

0 0 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x