Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Tiện Ích

Youtube Music Downloader 2020

Youtube Music Downloader 2020

Youtube Music Downloader 2020 một tiện ích mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tải các video trên Youtube một cách nhanh chóng với nhiều phân loại như chất lượng video, tải riêng âm thanh tốt nhất.

Youtube Music Downloader – Phần mềm hỗ trợ tải video trên youtube

YouTube Music Downloader là một ứng dụng rất tiện dụng được phát triển cho những người nghiện nhạc cần tải xuống một bài hát mà họ nghe được trên một trang web để họ có thể nghe bất cứ khi nào họ muốn.

Nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng và nó được cạnh tranh với sự can thiệp tối thiểu của người dùng. Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng trực quan được tạo thành từ một cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc sạch, nơi bạn có thể tạo công việc tải xuống mới bằng cách dán URL YouTube.

download Youtube Music Downloader 2020 crack

Cài đặt Youtube Music Downloader

YouTube Music Downloader đã hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm MP4, MP3, 3GP, MPG, AMR và AAC, v.v. Nhiệm vụ chuyển đổi không mất nhiều thời gian quý báu của bạn và trong quá trình hoạt động, ứng dụng này chạy với số lượng thấp CPU và RAM.

Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và nó có thể được thu nhỏ vào thanh tác vụ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của YouTube Music Downloader và bạn có thể đặt đầu ra ứng dụng này để mở thư mục đầu ra khi tác vụ hoàn thành.

Có một trình duyệt web tích hợp có thể xác định vị trí các video được chỉ định một cách nhanh chóng và không cần xử lý các ứng dụng của bên thứ 3. Bạn cũng có thể xóa một mục khỏi danh sách và cũng có thể xóa toàn bộ hàng đợi.

Các tính năng của Youtube Music Downloader 2020

  • Một ứng dụng rất tiện dụng đã được phát triển cho những người nghiện âm nhạc, những người cần tải xuống một bài hát mà họ nghe được trên một trang web để họ có thể nghe bất cứ khi nào họ muốn.
  • Có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng và nó được cạnh tranh với sự can thiệp tối thiểu của người dùng.
  • Có giao diện người dùng trực quan được tạo thành từ một cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc sạch, nơi bạn có thể tạo công việc tải xuống mới bằng cách dán URL YouTube.
  • Có hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp bao gồm MP4, MP3, 3GP, MPG, AMR và AAC, v.v.
  • Có thể tùy chỉnh cài đặt của YouTube Music Downloader và bạn có thể đặt đầu ra ứng dụng này để mở thư mục đầu ra khi tác vụ hoàn thành.
  • Có trình duyệt web tích hợp có thể xác định vị trí các video được chỉ định một cách nhanh chóng và không cần xử lý các ứng dụng của bên thứ 3.
  • Cũng có thể xóa một mục khỏi danh sách và cũng có thể xóa toàn bộ hàng đợi.

Download Youtube Music Downloader 2020 – Phần mềm tải nhạc video trên youtube

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

SmoothVideo Project SVP - Tăng chất lượng video

Đa Phương TiệnTiện Ích

Adobe Bridge 2022 - Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Tiện Ích

iSeePassword Dr.RAR v4.5.9 - Bẻ khóa mật khẩu RAR

Tiện Ích

PassFab Activation Unlocker v3.0.6 - Mở khóa mật khẩu điện thoại

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x