Wondershare AllMyTube full crack
Đang tải...

Download Wondershare AllMyTube – Phần mềm tải video

Wondershare AllMyTube phần mềm tiện dụng được sử dụng để tải video từ trình duyệt internet hoặc trang web. Như chúng ta đã biết các trang web phổ biến như Youtube, Facebook và Twitter hay vv don cho phép người dùng tải xuống video từ trang web của họ. Nó cho phép bạn tải xuống video từ hơn 100 trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó được phát triển và thiết kế bởi Wondershare và rất dễ sử dụng và học hỏi, không cần phải có một tư duy táo bạo để sử dụng ứng dụng này.

Wondershare AllMyTube full acive

Wondershare AllMyTube Full Active

Wondershare AllMyTube là một công cụ mạnh mẽ và tiên tiến, tải xuống video nhanh hơn 3 lần so với ứng dụng của các nhà cung cấp khác. Đó là tải nhẹ và thuận tiện trên phần cứng hệ thống của bạn.

Đang tải...

Tất cả những gì bạn cần làm là duyệt trang web, phát video bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết, dán vào ứng dụng và tải xuống voila sẽ bắt đầu. Nó có chức năng tạm dừng và tiếp tục cho người dùng băng thông thấp, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn là tải lại tệp video.

Nó hỗ trợ các định dạng chính khác nhau như Mp3. Mp4, AC3 và tên một vài. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

Các tính năng của Wondershare AllMyTube

  • Dễ dàng sử dụng
  • Tải video trực tiếp từ trình duyệt.
  • Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video khác nhau.
  • Tốc độ tải nhanh.
  • Tạm dừng và tiếp tục chức năng.
  • Cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

Download Wondershare AllMyTube Full Crack

AllMyTube for Windows

AllMyTube for Mac OS

Video cài đặt Wondershare AllMyTube 2019