Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Tiện ÍchSystem - Drivers

WinToHDD Enterprise 4.0

download WinToHDD Enterprise 4.0 full crack

WinToHDD Enterprise 4.0 – Phần mềm cài đặt hệ điều hành dễ dàng

WinToHDD Enterprise 4.0 là phần mềm cài đặt Windows tiện dụng và hữu ích, cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. WinToHDD Enterprise 4.0 Phiên bản đầy đủ Với phần mềm Thiết lập Windows tất cả trong một này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào các đĩa khác với cài đặt hệ điều hành Windows của bạn hoặc sao chép cài đặt HĐH Windows hiện tại (Windows vista trở lên) sang đĩa khác.

download WinToHDD Enterprise 4.0 crack

WinToHDD Enterprise 4.0 Full Active

WinToHDD Enterprise giúp bạn triển khai cài đặt Windows dành cho người dùng không có  nhiều kiến thức cơ bản về máy tính, đặc biệt là có các công cụ phù hợp. Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như phiên bản WinToHDD Enterprise. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động.

Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như WinToHDD. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động. Bạn cũng có thể tải về CCBoot 2019.

Cài đặt, cài lại hoặc sao chép Windows

 • Cố gắng làm cho quy trình triển khai Windows đơn giản nhất có thể, WinToHDD Enterprise 4.0 Phiên bản đầy đủ đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu cài đặt Windows mới một thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.
 • Nói cách khác, không chỉ bạn có thể triển khai Windows bằng khóa Nối tiếp WinToHDD Enterprise mà còn có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.

Trải qua các bước đơn giản để tạo bản sao lưu WinPE

 • Cho dù lựa chọn của bạn là gì, hoàn thành công việc chỉ là vấn đề nhấn vài nút nút Next Next kể từ thời điểm này. Như mong đợi, bạn được nhắc chọn tệp ISO nguồn chứa các tệp thiết lập Windows. WinToHDD Enterprise Key tự động đọc dữ liệu từ hình ảnh đĩa và lấy thông tin liên quan đến hệ điều hành và kiến ​​trúc của nó.
 • Tiếp theo, bạn phải chọn phân vùng hệ thống mà Windows sẽ được triển khai và chọn chế độ cài đặt. Có ba tùy chọn khả dụng, đó là ‘Legacy, (chế độ tiêu chuẩn),‘ VHD, hoặc ‘VHDX.
 • Cho dù bạn chọn cài đặt, cài đặt lại hoặc sao chép Windows, sẽ mất một lúc để WinToHDD tạo ra hình ảnh WinPE mà Lôi cần để tiếp tục.

Triển khai Windows mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động

 • Một số người thích triển khai Windows theo cách cũ bằng cách khởi động từ đĩa trong khi những người khác thích có ổ USB có thể khởi động và do đó không giữ hình ảnh đĩa Windows trên máy tính để chiếm dung lượng lưu trữ.
 • WinToHDD cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động. Sự thay thế này chắc chắn sẽ có công khai, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng và không gây ra vấn đề gì cho người dùng trung bình.

Các tính năng chính WinToHDD Enterprise

 • WinToHDD đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu Windows mới cài đặt trên thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.
 • Với WinToHDD có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.
 • WinToHDD tự động đọc dữ liệu từ hình ảnh đĩa và lấy thông tin liên quan đến hệ điều hành và kiến ​​trúc của nó.
 • WinToHDD cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động.

Download WinToHDD Enterprise 4.0 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt WinToHDD Enterprise

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - Drivers

EF CheckSum Manager 22.03 - Kiểm tra lỗi của tệp

System - Drivers

EaseUS Todo Backup 13.6 - Phần mềm sao lưu dữ liệu

System - Drivers

Abelssoft FileCryptor 3.02.3 - Mã hóa tài liệu

System - Drivers

LizardSystems Find MAC Address 22.01 - Tìm kiếm địa chỉ MAC

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x