Windows Server 2019

download Windows Server 2019 full crack

Windows Server 2019 – Bộ cài Windows Server mới nhất September

Windows Server 2019 được biết đến là hệ điều hành mới nhất thuộc công ty máy chủ lớn của Microsoft. Hệ điều hành máy chủ Microsoft là từ gia đình Windows NT. Khi cài đặt hệ điều hành này, bạn sẽ có thể cài đặt phiên bản máy tính để bàn (có GPU) hoặc máy chủ phía máy chủ (Server Core) mà bạn có thể truy cập từ xa theo lựa chọn của mình. Cũng trong phiên bản hệ điều hành máy chủ Microsoft của công ty này, giao diện của hệ điều hành đã được thay đổi thực tế.

download Windows Server 2019 full key

Windows Server 2019 Full Active

Windows Server 2019 đã được trang bị một số tính năng mới như System Insight sẽ mang lại khả năng phân tích dự đoán cục bộ cho Windows Server. Hệ điều hành Windows này tập trung rất nhiều vào bảo mật cộng với việc nó có Windows Defender ATP Miningit Guard, đây là bộ khả năng ngăn chặn xâm nhập máy chủ mới. Nó có tính năng Tương thích ứng dụng Server Core sẽ cải thiện khả năng tương thích ứng dụng của tùy chọn cài đặt Windows Server Core bằng cách bao gồm tập hợp con của các nhị phân và các thành phần từ Windows Server với Desktop Experience.

Bộ cài Windows Server 2019 đã cung cấp một tính năng rất quan trọng là hỗ trợ đầy đủ và đầy đủ cho các máy ảo Linux. Một trong những tính năng mới trong Windows Server Edition 2019 là vị trí trung tâm để quản lý hệ điều hành dựa trên Web. Trung tâm quản lý này rất toàn diện và toàn diện và bạn có thể sử dụng nó để quản lý từ xa toàn bộ môi trường Microsoft của mình. Bạn cũng có thể tải về Windows 10.

Các tính năng của Microsoft Windows Server 2019

  • Phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy chủ của Microsoft, một phần của hệ điều hành Windows NT.
  • Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của Windows Server 2016.
  • Đã mang đến nhiều đổi mới khác nhau trên bốn chủ đề khác nhau, đó là Nền tảng ứng dụng, Đám mây lai, Bảo mật và Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI).
  • Có nhiều tính năng mới như System Insight sẽ mang lại khả năng phân tích dự đoán cục bộ cho Windows Server.
  • Cũng rất chú trọng đến bảo mật và nó đã có Windows Defender ATP Miningit Guard, đây là bộ khả năng ngăn chặn xâm nhập máy chủ mới.
  • Được trang bị một số tính năng mới như System Insight sẽ mang lại khả năng phân tích dự đoán cục bộ cho Windows Server.
  • Có một sự nhấn mạnh lớn về bảo mật.
  • Tính năng tương thích ứng dụng Got Server Core sẽ cải thiện khả năng tương thích ứng dụng của tùy chọn cài đặt Windows Server Core bằng cách bao gồm tập hợp con nhị phân và các thành phần từ Windows Server với Desktop Experience.

Download bộ cài đặt Windows Server 2019 Full Active

Window Server 2019 Standard

Window Server 2019 Datacenter

Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x