Windows 10 All in One 1903 Sep 2019

download Windows 10 All in One 1903 Sep 2019

Windows 10 All in One 1903 – Bộ cài Windows 10 phiên bản mới nhất 2019

Microsoft là nhà cung cấp Hệ điều hành Windows hơn 30 năm trước và kể từ đó nó đã trở thành hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới vì nó rất an toàn và ổn định. Windows 10 kể từ khi phiên bản phát hành của nó đã xuất hiện trong nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi đang xem xét ở đây là Windows 10 All in One 1903 Sep 2019 là phiên bản mới nhất hiện tại bổ sung nhiều tính năng và tính bảo mật cao nhất cho máy tính của bạn.

download Windows 10 All in One 1903 Sep 2019 crack

Windows 10 All in One 1903 Full Key

Trong phiên bản mới nhất Windows 10 All in One 1903 Sep 2019 có một số cải tiến máy tính để bàn mới giống như nó đã thêm hiệu ứng acrylic. Có một kết cấu mờ sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ đăng nhập bằng cách di chuyển các điều khiển hành động.

Trong mục Start Menu của Windows 10 All in One có bố cục mặc định đơn giản hóa mới. Nó có một thiết kế một cột kiểu dáng đẹp với các gạch cấp cao nhất giảm. Có các biểu tượng mới cho các tùy chọn Sleep, Shutdown và Restart trong Power Menu. Có các biểu tượng mới cho các cài đặt Change account settings, Lock Sign-out.

Với Windows 10 All in One Trong thanh tác vụ cụ thể hơn trong khu vực thông báo có biểu tượng bị ngắt kết nối khi không có kết nối Internet trên thiết bị của bạn. Biểu tượng này sẽ xuất hiện khi không phát hiện thấy kết nối với Internet cho các bộ điều hợp Ethernet, Wi-Fi và di động. Nó có Action Center đã thêm một thanh trượt mới để điều chỉnh độ sáng của màn hình ngay lập tức. File Explorer đã thấy một biểu tượng mới với thiết kế hiện đại tương tự như ngôn ngữ thiết kế. Bạn cũng có thể tải về Microsoft Exchange Server 2019.

Các tính năng nổi bật của Windows 10 AIO 19H1

  • Windows 10 All in One Có một sự nhấn mạnh lớn về bảo mật cũng như sự ổn định làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.
  • Đã thêm hiệu ứng acrylic, một phần của Fluent Design vào nền đăng nhập.
  • Menu Bắt đầu không thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào, nhưng bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào tên nhóm nếu thư mục ô vuông cộng với bạn có tùy chọn để bỏ ghim.
  • Trên thanh tác vụ cụ thể hơn trong vùng thông báo có biểu tượng bị ngắt kết nối khi không có kết nối Internet trên thiết bị của bạn.
  • Got Action Center đã thêm một thanh trượt mới để điều chỉnh độ sáng của màn hình ngay lập tức.
  • File Explorer đã thấy một biểu tượng mới với thiết kế hiện đại tương tự như ngôn ngữ thiết kế.

Download Windows 10 All in One 1903 Sep 2019 Full Key

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 All in One 1903 Sep 2019

  • Bạn có thể tải về và cài đặt trực tiếp Windows 10 All in One trên máy tính
  • Nếu máy của bạn chưa có Hệ điều hành vui lòng tại Boost bằng USB để cài Windows.
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x