Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

System - Drivers

Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver

Wandriver EasyDrv7 free download

Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver Tiếng anh

WanDriver 7 hay còn gọi lại (EasyDrv7) là bộ công cụ cài driver trình điều khiển tự động cho máy tính PC. Nay đã ra mắt phiên bản WanDriver 7 (EasyDrv7) mới nhất dành cho năm 2019. Mời bạn đọc quan tâm tải về trọn bộ Wandriver 7 (EasyDrv7) v7.19.929 English phiên bản Tiếng Anh phù hợp với máy tính của bạn.

EasyDrv7 hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay chỉ duy nhất trong 1 file cài đặt. Ngoài ra EasyDrv 7.19 có thể sử dụng trong môi trường Win PE mà không cần sử dụng internet để cài đặt driver cho máy tính.

download Wandriver EasyDrv7 free download

Wandriver EasyDrv7 Full Key

Bộ cài driver offline WanDriver 7 (EasyDrv7) v7.19.929 hiện đang là phiên bản mới nhất được cập nhật đầy đủ trình điểu khiển driver mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu như việc tìm và tải driver cho máy tính của bạn là một việc vô cùng khó khăn thì nay đã có sự hỗ trợ đắc lực từ Wandriver 7.

Wandriver 7 EasyDrv7 có thể cài đặt máy từ máy tính bàn cho đến xách tay được trang bị cho các kĩ thuật viên, nếu bạn không muốn bỏ thời gian để tải từng driver cho máy hoặc bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách, để đảm bảo tính nhanh chóng, nhẹ nhàng thì đây là một bộ driver không thể thiếu

Wandriver 7 EasyDrv7 là bộ driver tổng hợp cho phiên bản windows 7 và windows 10. Ở bộ driver này, nó đầu tư cho 2 hệ điều hành chính đang chiếm hơn 90% thị phần các hệ điều hành đang cài trên máy tính. Với sự lược bỏ đi win xp và win 8 để cài đặt Windows 10 mới nhất.

Với wandriver 7.19.508.6 mới nhất bạn có thể cài đặt driver cho thiết bị của mình ngay sau khi ghost xong bằng win PE. Việc này giúp bạn khắc phục các lỗi không hiện HDD, không nhận phím chuột USB với các dòng máy Skylake và Kabylake …

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về IObit Driver Booster Pro 2019 với key kích hoạt bản quyền miễn phí, bộ cài driver online nổi tiếng được nhiều người lựa chọn.

Download Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver

Windows 10

Windows 7


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - Drivers

EF CheckSum Manager 22.03 - Kiểm tra lỗi của tệp

System - Drivers

EaseUS Todo Backup 13.6 - Phần mềm sao lưu dữ liệu

System - Drivers

Abelssoft FileCryptor 3.02.3 - Mã hóa tài liệu

System - Drivers

LizardSystems Find MAC Address 22.01 - Tìm kiếm địa chỉ MAC

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x