Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

System - Drivers

Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver

Wandriver EasyDrv7 free download

Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver Tiếng anh

WanDriver 7 hay còn gọi lại (EasyDrv7) là bộ công cụ cài driver trình điều khiển tự động cho máy tính PC. Nay đã ra mắt phiên bản WanDriver 7 (EasyDrv7) mới nhất dành cho năm 2019. Mời bạn đọc quan tâm tải về trọn bộ Wandriver 7 (EasyDrv7) v7.19.929 English phiên bản Tiếng Anh phù hợp với máy tính của bạn.

EasyDrv7 hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay chỉ duy nhất trong 1 file cài đặt. Ngoài ra EasyDrv 7.19 có thể sử dụng trong môi trường Win PE mà không cần sử dụng internet để cài đặt driver cho máy tính.

download Wandriver EasyDrv7 free download

Wandriver EasyDrv7 Full Key

Bộ cài driver offline WanDriver 7 (EasyDrv7) v7.19.929 hiện đang là phiên bản mới nhất được cập nhật đầy đủ trình điểu khiển driver mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu như việc tìm và tải driver cho máy tính của bạn là một việc vô cùng khó khăn thì nay đã có sự hỗ trợ đắc lực từ Wandriver 7.

Wandriver 7 EasyDrv7 có thể cài đặt máy từ máy tính bàn cho đến xách tay được trang bị cho các kĩ thuật viên, nếu bạn không muốn bỏ thời gian để tải từng driver cho máy hoặc bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách, để đảm bảo tính nhanh chóng, nhẹ nhàng thì đây là một bộ driver không thể thiếu

Wandriver 7 EasyDrv7 là bộ driver tổng hợp cho phiên bản windows 7 và windows 10. Ở bộ driver này, nó đầu tư cho 2 hệ điều hành chính đang chiếm hơn 90% thị phần các hệ điều hành đang cài trên máy tính. Với sự lược bỏ đi win xp và win 8 để cài đặt Windows 10 mới nhất.

Với wandriver 7.19.508.6 mới nhất bạn có thể cài đặt driver cho thiết bị của mình ngay sau khi ghost xong bằng win PE. Việc này giúp bạn khắc phục các lỗi không hiện HDD, không nhận phím chuột USB với các dòng máy Skylake và Kabylake …

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về IObit Driver Booster Pro 2019 với key kích hoạt bản quyền miễn phí, bộ cài driver online nổi tiếng được nhiều người lựa chọn.

Download Wandriver 7 EasyDrv7 – Bộ cài đặt Driver

Windows 10

Windows 7

thank you
Related posts
Tiện ÍchSystem - Drivers

Directory Opus Pro 12.22 - Quản lý dữ liệu

System - Drivers

NVIDIA GeForce Experience 3.20.5.70 - Tối ưu hóa máy tính

Tiện ÍchSystem - Drivers

NetSupport Manager 12.80.5 - Quản lý hệ thống PC

System - Drivers

VMware Horizon 8

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x