Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

System - Drivers

VMware Horizon 8

download VMware Horizon 8 crack

VMware Horizon Enterprise Edition 2020 phần mềm cung cấp một môi trường máy tính trong đó người dùng có thể phát triển, thử nghiệm hoặc sử dụng ứng dụng và các dịch vụ trực tuyến khác. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để ảo hóa và kết nối của máy tính để bàn. Thông qua đó, người dùng có thể đạt được một môi trường an toàn và bảo mật để làm việc. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà phát triển và nhiều người dùng khác.

VMware Horizon 8 – Ảo hóa phần mềm

VMware Horizon 8 để cung cấp ứng dụng và máy tính để bàn ảo một cách an toàn với nền tảng hiện đại hỗ trợ mọi đám mây cho lực lượng lao động sẵn sàng trong tương lai ngày nay. Dựa trên danh pháp mới, phiên bản phát hành đầu tiên là năm 2006 cho năm 2020 và tháng 6 là ngày phát hành bản dựng. Các phiên bản tiếp theo sẽ tuân theo danh pháp này.

VMware Horizon được tích hợp chặt chẽ với Trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định của VMware, bao gồm vSphere, vSAN và NSX. Sự tích hợp này cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay liền mạch, loại bỏ nhu cầu xây dựng, thử nghiệm và hỗ trợ các sản phẩm lưu trữ, ảo hóa và mạng khác nhau.

Xem thêm: VMware Workstation

tai VMware Horizon 8 crack

Tại sao nên sử dụng VMware Horizon 8

VMware Horizon Enterprise Edition 2020 là một ứng dụng mạnh mẽ và nâng cao với các cài đặt và tùy chọn khác nhau được bao gồm, qua đó người dùng có thể điều chỉnh môi trường máy tính ảo và đạt được kết quả và đầu ra mong muốn.

Nó cung cấp tất cả các trình điều khiển ảo, tính năng và công cụ có thể yêu cầu trong quá trình làm việc với màn hình ảo. Việc thiết lập và quản lý màn hình ảo thông qua ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Nó có khả năng tích hợp nhiều loại như vSphere, NSX và nhiều trung tâm dữ liệu khác.

Mang đến trải nghiệm người dùng phong phú, phong phú cho người dùng cuối, trên các thiết bị, vị trí, phương tiện và kết nối mạng với Blast Performance. Mang lại hiệu suất an toàn, đẳng cấp máy trạm và đồ họa 2D và 3D phong phú từ đám mây cho nhân viên từ xa và di động với Horizon với Blast 3D.

Xem thêm: VMware Fusion Pro

Các tính năng của VMware Horizon 8

Hybrid and Multi-Cloud

Khách hàng có thể triển khai máy tính để bàn và ứng dụng ảo trên nhiều tùy chọn kết hợp và đa đám mây hơn, tận dụng lớp quyền toàn cầu và có quyền truy cập vào các khả năng quản lý đơn giản hóa kết nối các nhóm, trang web và đám mây Horizon.

Improved Instant Clones

Tất cả khách hàng của Horizon giờ đây sẽ nhận được lợi ích của Instant Clones, cung cấp máy tính để bàn chỉ trong vài giây, giờ đây đã giảm yêu cầu bộ nhớ thông qua cung cấp thông minh.

Trải nghiệm được tối ưu hóa cho cộng tác

Hỗ trợ âm thanh và video được tối ưu hóa cho Microsoft Teams, Zoom và các công cụ giao tiếp và cộng tác khác mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng năng suất.

Hồ sơ nâng cao và cá nhân hóa

Trình quản lý môi trường động hiện là giải pháp hồ sơ và cá nhân hóa cho tất cả các Phiên bản Horizon.

API cho tự động hóa

Các API REST toàn diện cho phép tích hợp và tự động hóa các khả năng phong phú, bao gồm giám sát, quyền và quản lý người dùng và máy móc.

Ứng dụng được lưu trữ trên Linux

Ứng dụng hiện có thể được xuất bản từ máy chủ Linux giúp giảm chi phí liên quan đến việc cấp phép.

Download VMware Horizon 8 Crack

thank you
Related posts
Tiện ÍchSystem - Drivers

Directory Opus Pro 12.22 - Quản lý dữ liệu

System - Drivers

NVIDIA GeForce Experience 3.20.5.70 - Tối ưu hóa máy tính

Tiện ÍchSystem - Drivers

NetSupport Manager 12.80.5 - Quản lý hệ thống PC

System - Drivers

MiniTool Shadowmaker Pro 3.5 - Sao lưu và khôi phục dữ liệu

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x