Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMultimedia

VideoProc 3.6 (Win/Mac) – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

cài đặt VideoProc biên tập video

VideoProc 3.6 là phần mềm xử lý video một cửa để chỉnh sửa, chuyển mã, thay đổi kích thước, nâng cao video 4K UHD với khả năng tăng tốc GPU đầy đủ. Trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ đánh bóng mọi video clip dễ dàng hơn để phù hợp với YouTube, Instagram và hơn thế nữa; nó cũng làm giảm các cảnh quay 4K / HD kích thước lớn mà không làm giảm chất lượng.

VideoProc 3.6 – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

VideoProc 3.6 là công cụ chỉnh sửa video cho Mac OS và Windows đi kèm với một loạt các công cụ dành riêng cho xử lý video. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể cắt, cắt và hợp nhất video, điều chỉnh, chỉnh sửa nhạc và nhiều hơn nữa. VideoProc sử dụng công nghệ tăng tốc GPU đầy đủ, tất cả công việc xử lý video sẽ được hoàn thành nhanh hơn 5 lần so với các công nghệ khác.

Với giao diện người dùng được thiết kế tốt, VideoProc cung cấp các tính năng khác để lưu video trực tuyến, ghi lại màn hình / webcam và chuyển đổi DVD. Phần mềm VideoProc có các tính năng nâng cao để chỉnh sửa các tệp lớn được ghi lại bởi GoPro, DJI, camera 4K và cũng cung cấp khả năng ổn định, giảm nhiễu, áp dụng các bộ lọc, thay đổi kích thước, tách và thêm phụ đề.

cài đặt phần mềm VideoProc 3.6 miễn phí

Cài đặt VideoProc 3.6 cho Mac và Win

VideoProc không khác biệt so với người tiền nhiệm WinX HD Video Converter Deluxe. Rõ ràng là một số cải tiến hình ảnh đã được thực hiện để làm cho mọi thứ trông thật lịch sự. Tuy nhiên, cấu trúc và bố cục ban đầu vẫn được giữ nguyên, đây là một tin tốt cho người dùng đã quen thuộc với ứng dụng này.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để mã hóa video HEVC / H.264 và chuyển đổi các tệp video, âm thanh và DVD sang các định dạng khác nhau. Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MKV, MP4, M4A, MP3 và cũng cho phép bạn quay video từ màn hình hoặc webcam.

VideoProc có khả năng chuyển đổi video giữa nhiều định dạng. Các định dạng video và âm thanh phổ biến được trình bày ở phần dưới của giao diện, nơi bạn có thể chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi video của mình sang.

Ngoài ra, nếu bạn có thể tìm thấy một, bạn có thể tìm kiếm, bạn có thể thêm nó từ một cửa sổ riêng biệt, trên đó tất cả các định dạng được hỗ trợ được sắp xếp gọn gàng bằng cách hỗ trợ trình phát, thiết bị và dịch vụ trực tuyến. Bạn cũng có thể tải về Adobe Premiere Pro 2020 phần mềm biên tập video mạnh mẽ hiện nay.

Phần mềm chỉnh sửa video một nhịp

 • Chỉnh sửa, chuyển đổi, thay đổi kích thước và điều chỉnh video lớn / 4K, âm thanh và DVD dễ dàng ở tốc độ được tăng tốc hoàn toàn.

Phần mềm chỉnh sửa video tăng tốc GPU

 • VideoProc là phần mềm xử lý video nhanh số 1 đạt tốc độ tăng tốc phần cứng cấp 3 được cung cấp đầy đủ bởi GPU Intel®, AMD® và NVIDIA®, mang lại khả năng chỉnh sửa và chuyển mã video mượt mà (4K) mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Cut, Crop, Merge, Effects – Chỉnh sửa đơn giản Đánh bóng lên cảnh của bạn

 • Xử lý và chỉnh sửa các cảnh quay HD / 4K lớn của bạn từ GoPro, DJI, điện thoại thông minh, v.v … một cách dễ dàng và không phá hủy.

Cut

 • Cắt là rất phổ biến trong chỉnh sửa video. Bằng cách cắt, bạn có thể rút ngắn video, cắt bỏ mọi phân đoạn không mong muốn, sắp xếp lại các clip theo trình tự mới và giảm kích thước tệp cho YouTube, v.v.
 • Trong VideoProc, ‘Cut’ có thể rất linh hoạt và có thể đi với bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào khác.

Easy & Advanced Editings All Covered in Toolbox

 • Bất kể bạn là dân chuyên nghiệp dày dạn hay mới bắt đầu, trình chỉnh sửa video 4K giúp bạn chỉnh sửa video HD / 4K theo quy trình hợp lý.

Process 4K/HD Videos from iPhone, GoPro, DJI, Cameras

 • VideoProc hoạt động với mọi video bạn quay bằng GoPro, DJI, iPhone, Android, máy quay phim hoặc bất kỳ máy ảnh 4k nào khác (DSLR hoặc mirrorless).

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ Adobe Premiere Elements 2020

Các tính năng của VideoProc

 • Hỗ trợ chuyển mã video HEVC / H.264, chuyển đổi mọi video, âm thanh và DVD.
 • Tùy chỉnh chất lượng video và giảm kích thước tập tin nhưng vẫn đảm bảo chất lượng video.
 • Hỗ trợ tải video 4K/1080p từ hơn 1000 trang web.
 • Quay video từ màn hình máy tính hoặc webcam, sao lưu đĩa DVD dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tăng tốc xử lý nhanh hơn 64 lần so với các công cụ khác nhờ việc tối ưu hóa giữa phần mềm và phần cứng.
 • Hỗ trợ mã hóa hoặc giải mã video.
 • Cung cấp tỷ lệ nén trên 90% để thay đổi kích thước video.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng với các công việc như cắt, xoay, lật, ghép, tăng độ ổn định hình ảnh, giảm nhiễu, lọc thêm phụ đề, hiệu ứng, chuyển đổi định dạng…

Download VideoProc 3.6 – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

VideoProc cho Windows

VideoProc cho mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x