Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Kỹ Thuật

VariCAD 2020 – Phần mềm 3D CAD cơ khí

varicad 2020

VariCAD là một máy tính hai chiều hỗ trợ lập trình cấu trúc thiết kế cho các kiến trúc sư cơ khí. Nó cung cấp cho mỗi một trong số các công cụ dự kiến cấu hình, đánh giá và thay đổi các mô hình thiết kế hỗ trợ máy tính trong một giai đoạn vươn xa. Với sản phẩm này, bạn có thể lập kế hoạch và thay đổi một loại mô hình 3D.

VariCAD 2020 – Phần mềm thiết kế kỹ thuật cơ khí

VariCAD 2020 là một  Phần mềm CAD 3D / 2D cho cơ khí là phần mềm nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp mọi thứ cần thiết cho thiết kế cơ khí với tất cả các tính năng và chức năng. Phẩm chất của VariCad là thư viện phong phú và vô số tác phẩm. Tương tự như vậy có thể hiểu được để xác định chính xác các phần khác nhau của mô hình

VariCAD 2019 đã có giao diện rất thân thiện với người dùng, được thiết kế để cho phép định hướng 2D / 3D nhanh chóng và trực quan. Giao diện đã được điều chỉnh cũng như điều chỉnh để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế. Các mô hình được tạo trong 3D có thể được chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường.

tải phần mềm variCAD full crack

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm VariCAD 2020 cho thiết kế cơ khí

VariCAD mang đến tỷ lệ hiệu năng so với giá tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể hiển thị bất kỳ loại kênh, dây và các bộ phận cơ khí khác. Trong chương trình này, có thể hiểu được để kiểm tra vết nứt của các bộ phận. Sau khi cấu trúc tổng thể của vật phẩm, tương tự có thể hiểu được khi thấy 3D của nó kết hợp với nhau; yếu tố này được sử dụng để trình bày các phần khác nhau của khung.

VariCAD 2020 cũng cung cấp cho bạn một thư viện các hình dạng 3D cơ bản có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng. Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay hồ sơ, đùn hoặc gác xép. VariCAD 2020 cũng cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ lắp ráp.

Giao diện đồ họa của chương trình này đặc biệt cơ bản và được tối thiểu hóa, và không giống với nhiều cơ chế tinh chế, nó không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nó cũng có thể trao đổi tài liệu với các chương trình thiết kế hỗ trợ máy tính khác. Chẳng hạn, có thể hiểu được khi thay đổi thành một loại vị trí 3D, STL, IGES, DWG, DXF, và cũng có thể hiểu được để nhập các nhóm 3D, DWG, DXF.

Bạn có thể nhóm chuyển đổi và mang lại các tài liệu khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm có thể tạo ra một danh sách các bộ phận hoặc BOM có mục đích, do đó, để hoàn thành thủ tục kế hoạch, bạn có thể không cần kéo dài một bảng phân đoạn tiêu chuẩn với các số đo, hình dạng, vật liệu, trọng lượng và các điểm nổi bật khác nhau.

Tính năng VariCAD 2020

 • Một ứng dụng CAD 2D và 3D ấn tượng chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí.
 • Cho phép bạn thiết kế, đánh giá và thay đổi mô hình của bạn ngay lập tức.
 • Cung cấp một hiệu suất tuyệt vời cho tỷ lệ giá do đó làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có giao diện rất thân thiện với người dùng đã được thiết kế để cho phép định hướng 2D / 3D nhanh chóng và trực quan.
 • Các mô hình được tạo trong 3D có thể được chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường.
 • Cung cấp cho bạn một thư viện các hình dạng 3D cơ bản có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng.
 • Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay hồ sơ, đùn hoặc gác xép.

Download VariCAD 2020 – Phần mềm vẽ CAD 3D cơ khí

VariCAD 2019

Hướng dẫn cài đặt VariCAD 2020

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Mở phần mềm và vào folder Crack chạy file Keygen
 • Và nhập thông tin vào phần mềm

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

Altium NEXUS 5.2.1 - Thiết kế mạch điện tử

Kỹ ThuậtPlugin

Cityscape Pro - Plugin cho 3ds Max

Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x