Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Lập TrìnhDeveloper

Unity Pro 2019 (Win/Mac) – Lập trình game

Unity Pro 2019 full crack

Unity Pro 2019 đi kèm với một bộ công cụ đầy đủ để thiết kế các trò chơi khác nhau trong môi trường phát triển chuyên nghiệp. Giao diện người dùng trực quan và môi trường thân thiện với nhiều công cụ mạnh mẽ để phát triển trò chơi. Dễ dàng làm việc trong môi trường chơi đồ họa 3D với nhu cầu mã hóa tối thiểu. Nó có khả năng nhập tài sản từ các nguồn khác nhau và sử dụng chúng trong phát triển trò chơi.

Download Unity Pro 2019 – Phần mềm lập trình game

Unity Pro 2019 là phần mềm có thể được sử dụng để tạo các trò chơi nâng cao và một số dự án đồ họa nhỏ hơn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một môi trường linh hoạt và giàu tính năng, nơi bạn có thể dễ dàng tạo hầu hết mọi thứ, từ các trò chơi 2D nhỏ đến một số ứng dụng 3D ngoạn mục. Nó cung cấp một môi trường trực quan hoàn chỉnh để phát triển trò chơi và hỗ trợ công việc làm việc với C #, Boo, JavaScript và các ngôn ngữ lập trình khác hoàn toàn để phát triển trò chơi.

Sử dụng các trình tạo bóng chất lượng cao và cung cấp các hiệu ứng hình ảnh khác nhau và nhập các thiết kế 3D để sử dụng trong các trò chơi từ các ứng dụng khác nhau bao gồm Maya, Blender, 3Ds Max và nhiều ứng dụng khác. Nó cung cấp khả năng kết xuất tốc độ cao và cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng thuận tiện tạo ra đồ họa chất lượng cao. Có các tính năng mô phỏng tiên tiến và Công cụ Vật lý cùng với nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý các trò chơi.

Unity Pro 2019 full crack

Cài đặt Unity Pro 2019 Full Active cho Win và Mac OS

Unity Pro 2019 hỗ trợ một loạt các nền tảng hùng vĩ, nó sẽ không chỉ tận dụng các tính năng phức tạp để tạo và chỉnh sửa trên hệ điều hành mà bạn đã quen mà còn có thể thử nghiệm. Unity Pro 2019 đã có API linh hoạt và bạn có thể dễ dàng mở rộng công cụ theo nhiều cách khác nhau để triển khai theo cách mà các trò chơi được tạo ra hoạt động tốt hơn trong thời gian chạy. Nó hỗ trợ tính năng kéo và thả, điều đó có nghĩa là việc thêm nhiều tài sản khác nhau rất nhanh chóng và đơn giản.

Unity Pro 2019 hỗ trợ tính năng kéo và thả, điều đó có nghĩa là việc thêm nhiều tài sản khác nhau rất nhanh chóng và đơn giản. Nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh, âm thanh, văn bản và video bao gồm BYTES, SM3, MOD, PSD và nhiều định dạng khác.

Giờ đây, với việc bổ sung hình dạng vật lý sprite cho trình soạn thảo sprite, các nhà phát triển có thể đặt hình dạng mặc định tùy chỉnh cho một sprite để tạo hình dạng máy va chạm với PolygonCollider2D. Bản đồ 2D Sprite của nó cung cấp cho nhà phát triển nhiều quyền kiểm soát hơn về cách đóng gói các họa tiết và sử dụng chúng khi chạy. Trong phần hoạt hình, nó mang đến các chế độ ghi và xem trước riêng biệt trong cửa sổ hoạt hình và thêm các menu theo ngữ cảnh cho tất cả các thuộc tính có thể hoạt hình trong trình kiểm tra

Các tính năng của Unity Pro 2019

  • Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tạo các trò chơi nâng cao và một số đồ họa nhỏ hơn.
  • Cung cấp cho bạn một môi trường linh hoạt và giàu tính năng.
  • Có thể dễ dàng tạo ra hầu hết mọi thứ, từ các trò chơi 2D nhỏ đến một số ứng dụng 3D ngoạn mục.
  • Có API linh hoạt và bạn có thể dễ dàng mở rộng công cụ theo nhiều cách khác nhau.
  • Hỗ trợ tính năng kéo và thả, nghĩa là thêm nhiều tài sản khác nhau thật nhanh chóng và đơn giản.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh, âm thanh, văn bản và video bao gồm BYTES, SM3, MOD, PSD và nhiều định dạng khác.

Download Unity Pro 2019 Full Crack

Unity Pro 2019 cho Windows

Unity Pro 2019 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Unity Pro 2019

  • Tải về và giải nén
  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Developer

Blocs 4.1 (Mac) - Phần mềm thiết kế web

Lập TrìnhVăn Phòng

Notepad ++ 2020 - Soạn thảo mã nguồn, code

Mac AdobeLập Trình

Adobe Dreamweaver 2021 (Win/Mac) - Lập trình website

Lập Trình

Mathworks Matlab 2020b - Lập trình phân tích thuật toán

5 1 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x