Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện Ích

UltraViewer 6.2.46 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Ultraviewer premium miễn phí

Ultraviewer ngày càng dần quen thuộc với người dùng cùng với Teamview, Ultraview là 1 phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Nó giúp bạn bè và nhiều kỹ thuật kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Ultraviewer 6.2 hiện đang là phiên bản mới nhất được sử dụng hoàn toàn miễn phí , nó được sử dụng để chia sẻ điều khiển màn hình và di chuyển file dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

UltraViewer 6.2.46 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa mạnh mẽ

UltraViewer dược thiết kế để hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa vì vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn đã thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. Hơn nữa, bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể nhấn phím F1 để bật hoặc tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Với phần mềm này thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng của họ cài đặt phần mềm và sửa lỗi máy tính từ xa dễ dàng mà không cần phải mất công đến tận nơi gây mất thời gian và chi phí. Ultraview giúp bảo mật máy tính tốt nhất khi bạn có thể xem các thao tác từ người điều khiển có thể dành lại quyền điều khiển nhanh nhất khi họ truy cập vào những tài liệu không được phép vào.

download UltraViewer 6.2.46

Share key kích hoạt UltraViewer 6.2.46

Download UltraView được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi không lo ngại về vị trí địa lý hay khoảng cách vùng miền.

So với Teamview thì Ultraview download có đặc điểm nổi bật là rất nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên download Ultraview lại không thể truyền các file qua nhau như Teamview, mà chỉ có thể điều khiển thao tác thông qua hệ thống mạng internet.

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

  • UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

  • Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

  • Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

  • Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Các tính năng chính của Ultraviewer

  • Điều khiển máy tính từ xa
  • Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
  • Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng
  • Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
  • An toàn và bảo mật

Download UltraViewer 6.2.46 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

Stardock Curtains v1.19 - Thay đổi giao diện cho Windows

Tiện Ích

priPrinter Pro 2021 - Tiện ích hỗ trợ in ấn

System - DriversTiện Ích

Parted Magic 2021 - Phân vùng ổ cứng

Tiện ÍchSystem - Drivers

ManageEngine Desktop Central 10 - Quản lý máy tính

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x