UkeySoft Spotify Music Converter

UkeySoft Spotify Music Converter 2019 – Chuyển nhạc từ Spotify thành Mp3

UkeySoft Spotify Music Converter Pro 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi các bài hát Spotify sang MP3 mà không cần đăng ký Spotify Premium một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ phát nhạc là ngành kinh doanh có lợi nhuận cao nhất và Spotify là cái tên nổi tiếng trong ngành phát nhạc.

Hạn chế đáng chú ý nhất của người dùng Spotify là không thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc các bài hát riêng lẻ và nếu bạn muốn làm điều đó, bạn sẽ phải có ứng dụng bên thứ 3 như UkeySoft Spotify Music Converter Pro 2019.

download UkeySoft Spotify Music Converter full crack

UkeySoft Spotify Music Converter Full Active

UkeySoft Spotify Music Converter Pro 2019 cho phép bạn tải xuống các bài hát Spotify Music và sau đó chuyển đổi chúng từ OGG Vorbis sang các định dạng tệp MP3, M4A, WAV và FLAC thông thường. Vì ứng dụng này không thể hoạt động mà không có Spotify, nó sẽ mở nó theo mặc định hoặc nhắc bạn tải xuống nếu không được phát hiện trên hệ thống của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả nội dung bạn đang nghe và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của danh sách tải xuống trước khi bắt đầu. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh âm thanh nhỏ như thay đổi tốc độ bit và tốc độ mẫu cho đầu ra.

UkeySoft Spotify Music Converter Pro 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi các bài hát Spotify sang MP3 mà không cần đăng ký Spotify Premium một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng của UkeySoft Spotify Music Converter Pro 2019

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi các bài hát Spotify sang MP3 mà không cần đăng ký Spotify Premium một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Cho phép bạn tải xuống các bài hát Spotify Music và sau đó chuyển đổi chúng từ OGG Vorbis sang các định dạng tệp MP3, M4A, WAV và FLAC thông thường.
  • Chỉ cần kéo và thả nội dung bạn đang nghe và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của danh sách tải xuống trước khi bắt đầu.
  • Có thể thực hiện các điều chỉnh âm thanh nhỏ như thay đổi tốc độ bit và tốc độ mẫu cho đầu ra.

Download UkeySoft Spotify Music Converter 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt UkeySoft Spotify Music Converter 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt