Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

Topaz Studio 2 – Chỉnh sửa ảnh tích hợp cho Photoshop

Topaz Studio 2

Topaz Studio 2 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trong bộ Topaz Labs. Phần mềm cung cấp hơn 25 bộ lọc cung cấp khả năng kiểm soát những thứ như màu sắc, kết cấu, ánh sáng và nhiều công cụ giúp nâng cao hình ảnh. Ứng dụng này có thể được sử dụng như một plugin trong Adobe Photoshop. Sử dụng Topaz Studio giúp bạn thiết kế để thuận tiện cho người dùng. Nó cũng giúp áp dụng kết cấu cho các dự án đồ họa chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Topaz Studio 2 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Sử dụng Topaz Studio 2 để chỉnh sửa hình ảnh một cách sáng tạo nhất. Điều chỉnh ảnh của bạn đẹp mắt nhanh chóng trong quy trình làm việc lớp không phá hủy và thanh lịch bằng cách sử dụng các bộ lọc mạnh mẽ và lớp phủ không có nhựa. Topaz Studio Portable chỉ có một mục tiêu: Creative Photo Editor. Nó sẽ bắt đầu sau khi chọn hình ảnh của bạn và kết thúc trong quá trình xuất. Topaz Studio Portable tải xuống miễn phí được thiết kế đặc biệt xung quanh quy trình làm việc của nghệ sĩ sau quy trình làm việc để phản chiếu chính xác một cảnh trong tầm nhìn của bạn.

Xưởng phim là những biên tập viên bạn muốn sử dụng khi ném ảnh và không nên mất thời gian. Topaz Studio 2 về việc tạo các tác phẩm vượt qua ranh giới nghệ thuật của bạn. Một vài thứ mà bạn biết sẽ xem chúng là những sáng tạo yêu thích của bạn trong nhiều năm qua. Topaz Studio là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy quản lý thư viện, công cụ thiết kế, công cụ chỉnh sửa hàng loạt hoặc các công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến khác trong phòng thu.

download Topaz Studio 2 crack

Topaz Studio 2 Portable Repack cài đặt miễn phí

Hầu hết các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đều giống nhau: Tiết lộ của bạn trong một trình chỉnh sửa tương tự như công cụ chỉnh sửa ảnh được tiết lộ trong một trình chỉnh sửa khác. Trong studio, chúng tôi đã nghĩ về những gì chúng sẽ trông như thế nào nếu chúng được thiết kế ngày hôm nay, và được cập nhật lên Botw mới nhất và hữu ích nhất.

Topaz Studio 2 cho phép bạn áp dụng họa tiết cho hình ảnh của mình trong Adobe Photoshop trong một phần nhỏ thời gian. Phần mềm cung cấp cho bạn hàng ngàn thiết kế đồ họa và một thư viện toàn diện về kết cấu đồ họa mà bạn có thể sử dụng để làm việc trên hình ảnh của mình. Hiệu ứng kết cấu này trong phần mềm rất đơn giản và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai.

Sự kết hợp của kết cấu trong phần mềm này sẽ giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt vời và vô cùng ấn tượng trong một phần nhỏ thời gian. Ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng thân thiện giúp người mới bắt đầu và các chuyên gia sản xuất đồ họa.

Topaz Studio 2 cũng có thể được sử dụng làm plugin tích hợp cho Photoshop. Bạn sẽ có thể áp dụng kết cấu của bạn cho các dự án đồ họa của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các kết cấu trong phần mềm này rất đơn giản để sử dụng và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Sự kết hợp của kết cấu trong phần mềm này với các loại hình ảnh khác nhau sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong một phần nhỏ thời gian.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Topaz Mask AI một phần mềm tách nền ảnh tự động với trí thông minh có thể nhận diện khả năng tách nền tuyệt đỉnh nhanh chóng.

Các tính năng của Topaz Studio 2

  • Độ chính xác hoạt động rất cao cùng với tốc độ hoạt động cao của phần mềm này
  • Hưởng lợi từ hơn hàng ngàn hiệu ứng và kết cấu khác nhau để sử dụng trên nhiều hình ảnh
  • Có thể được sử dụng như một plugin trong phần mềm Photoshop
  • Hoàn tác / Làm lại Khả năng thực hiện số lượng tác vụ không giới hạn với phần mềm này
  • Áp dụng các loại Kết cấu khác nhau cho hình ảnh với một vài cú nhấp chuột đơn giản
  • Tiết kiệm rất đặc biệt vào thời gian bạn hoàn thành công việc
  • Trộn và kết hợp các bộ lọc và hiệu ứng với các chế độ hòa trộn và độ mờ khác nhau. Mọi thứ bạn làm trong Studio đều có thể được chỉnh sửa và điều chỉnh sau khi thực tế với quy trình làm việc lớp hoàn toàn không phá hủy.

Download Topaz Studio 2 – Phần mềm Chỉnh sửa ảnh có thể tích hợp cho Photoshop

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x