Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương TiệnPhotography

Topaz Mask AI (Win/Mac) – Công cụ tách nền tự động

download Topaz Mask AI crack

Topaz Mask AI là một phần mềm sáng tạo cho phép người dùng đạt được các lựa chọn và mặt nạ phức tạp với công nghệ máy học và kỹ thuật trimap. Nó giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức và đầu vào khi họ không phải chọn thủ công thiết kế phức tạp vì ứng dụng sẽ làm nên điều kỳ diệu và chọn nó. Người dùng không yêu cầu phải tự rèn luyện kỹ năng với các công cụ và tùy chọn để che giấu thiết kế của mình, trong vòng 3 bước, người dùng có thể có được mặt nạ tuyệt vời ngay lần thử đầu tiên.

Topaz Mask AI – Phần mềm tách nền tự động mạnh mẽ

Topaz Mask AI là công cụ tách nền chuyên dụng của hãng Topaz giúp bạn dễ dàng tách chủ thể khỏi background một cách nhanh chóng nhất bằng công nghệ AI (máy học) tiên tiến.

Topaz Mask AI cho phép bạn tạo các bản tách nền phức tạp trong thời gian ngắn nhất nhờ vào công nghệ máy học trực quan và kỹ thuật AI của chúng tôi. Tạo các lựa chọn phức tạp bằng tay và cải thiện chúng hầu như luôn mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

So với Photoshop, Mask AI không đòi hỏi công việc cọ vẽ tẻ nhạt để có được có bản tách nền chất lượng cao. Và không cần phải học các biểu tượng và công cụ phức tạp.

Với Mask AI crack miễn phí, bạn chỉ cần khoanh tròn đối tượng màu xanh lam, điền vào những gì bạn muốn cắt bằng một cú nhấp chuột, điền vào những gì bạn muốn lưu bằng một cú nhấp chuột và nhấp vào Mặt nạ Compute Mask. Nó thật sự đơn giản. Mạng lưới thần kinh của chúng tôi đã được đào tạo để nhận ra các cạnh dốc, vì vậy bạn có thể có được một mặt nạ tuyệt vời ngay lần thử đầu tiên.

download Topaz Mask AI miễn phí

Share key kích hoạt Topaz Mask AI cho Win và Mac

Topaz Mask AI là một giải pháp đơn giản với môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến để đắp mặt nạ và lựa chọn. Người dùng chỉ cần phác thảo sơ bộ thiết kế và nhấp vào khu vực họ muốn và nhấp vào khu vực sẽ cắt và chọn nhấn tách nền tính toán, và thực hiện.

Người dùng có thể thực hiện các tác vụ mặt nạ trong bất kỳ thiết kế hoặc ảnh. Nó được thiết kế với các mô-đun và chức năng tiên tiến với mặt nạ chính xác và ít tinh chỉnh. Nó có chức năng Auto mới sẽ tự động phát hiện chủ đề người dùng và tạo trimap để che dấu nhanh và bắt đầu. Sau khi người dùng mặt nạ có thể thay đổi nền, màu sắc, nó biến nó thành một PNG.

Tạo bản tách nền dễ dàng cho mọi loại ảnh:

 • Mặt nạ AI bao gồm học máy cho mặt nạ chính xác hơn với chi phí làm sạch ít hơn!

Công nghệ Trimap độc đáo:

 • Tạo ra một vết cắt tốt trong Photoshop có thể khó khăn và có thể mất cả ngày làm việc. Mặt nạ hệ thống mã hóa màu trực quan AI AI giảm xuống còn 4 bước đơn giản: lưu, cắt, tính toán và thay thế.

Cọ vẽ tính toán:

 • Chỉ cần vẽ một đường màu xanh xung quanh các cạnh của những gì bạn muốn tính toán. Phần tốt nhất là bạn không cần phải hoàn hảo – chỉ cần giữ một chủ đề nhỏ và khu vực ngay lập tức mà bạn muốn che giấu bên trong nó. Công nghệ của chúng tôi sẽ làm công việc khó khăn.

Sàng lọc:

 • Công cụ thông minh (Cắt, Giữ và Tính toán) sử dụng công nghệ của chúng tôi và cho phép bạn thực hiện công việc sạch sẽ và chính xác mà không cần phải vẽ hoàn hảo. Chương trình sẽ đưa ra quyết định cho bạn và tăng tốc quy trình làm việc của bạn!

Các tính năng của Topaz Mask AI cho Macbook

 • Mặt nạ và chọn một đối tượng với ít tinh chỉnh.
 • Đơn giản và dễ sử dụng và cài đặt.
 • Ít nỗ lực hơn và tiết kiệm thời gian.
 • Chức năng tự động cho đối tượng tự động phát hiện và mặt nạ.
 • Các mô-đun nâng cao để lựa chọn chính xác.
 • Thay đổi nền, màu sắc, và nhiều hơn nữa.
 • Hiệu quả và đáng tin cậy.

Download Topaz Mask AI (Win/Mac) – Công cụ tách nền tự động

Topaz Mask AI cho Windows

Topaz Mask AI cho Mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Photography

HitPaw Watermark Remover 1.0.6 (Mac) - Xóa logo, hình mờ

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x