Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

PluginKỹ Thuật

Thea For SketchUp 2.2.9 – Plugin tạo thiết kế cho SketchUp

download Thea For SketchUp crack

Thea For SketchUp 2020 là một ứng dụng tương tác cung cấp cho người dùng một nền tảng để dễ dàng kết xuất mô hình và thiết kế khác nhau với một công cụ kết xuất mạnh mẽ. Nó có hỗ trợ cho sức mạnh GPU giúp chất lượng và hiệu suất cao hơn. Nó cho phép người dùng nâng cao các mô hình của họ với nội dung ba chiều rất chi tiết, phá vỡ các giới hạn cũ liên quan đến độ phức tạp của mô hình được xử lý.

Thea For SketchUp 2.2.9 – Plugin tạo thiết kế cho SketchUp

Thea for SketchUp cho phép bạn chạy kết xuất tương tác trong cửa sổ Thea hoặc trực tiếp bên trong chế độ xem SketchUp, một tính năng mà chúng tôi gọi là lớp phủ kết xuất tương tác. Ngoài ra, với việc sử dụng kết xuất vùng tương tác, bạn có thể chọn và kết xuất vùng của chế độ xem SketchUp, cung cấp phản hồi cực nhanh cho khung cảnh phức tạp.

Nó là một công cụ có giá trị trong quy trình làm việc vì nó cung cấp cho bạn một hình dung ngay lập tức về các sửa đổi đối với hình học, môi trường, độ sâu trường, phản xạ, phân bố ánh sáng, tính chất vật liệu và mô hình Thea bên ngoài.

Xem thêm: SketchUp Pro 2020 – Phần mềm thiết kế mô hình nổi tiếng

download Thea For SketchUp crack

Cài đặt Thea For SketchUp miễn phí cho Sketchup

Thea For SketchUp 2020 có hỗ trợ cho vật liệu mặt sau cho phép người dùng tạo và hiển thị các hiệu ứng độc đáo như lá, vải và hơn thế nữa. Giao diện của ứng dụng được thiết kế lại với các menu và điều hướng rõ ràng hơn. Nó có một trình soạn thảo tài liệu tiên tiến với đầy đủ khả năng và tính linh hoạt.

Nó cho phép người dùng điều chỉnh các thông số khác nhau như Điều chỉnh độ phơi sáng của ánh sáng mặt trời từ bên trong, bên ngoài và hơn thế nữa. Nó có một môi trường đồ họa với các công cụ và nhiệm vụ được tối ưu hóa. Đối với các tác vụ hàng loạt, nó có công cụ kết xuất Batch và trình kết xuất quang phổ cũng như các công cụ và tính năng khác.

Trình chỉnh sửa tài liệu Thea nâng cao đã được tích hợp đầy đủ trong SketchUp, mang đến tất cả các tính năng tiên tiến và độc đáo của các tài liệu Thea. Giao diện người dùng đã được thiết kế lại từ đầu theo sự đơn giản và dễ sử dụng của SketchUp.

Xem thêm: V-Ray Next for SketchUp – Plugin nổi tiếng tương tác sketchup

Tại sao bạn nên sử dụng Thea For SketchUp

Hỗ trợ vật liệu mặt sau

 • Các vật liệu khác nhau có thể được áp dụng cho mặt trước và mặt sau của một bề mặt cho phép tạo ra các hiệu ứng độc đáo như vải, lá và nhiều thứ khác.

Lớp phủ kết xuất tương tác

 • Thea cho SketchUp cho phép bạn chạy kết xuất tương tác trong cửa sổ Thea hoặc trực tiếp bên trong chế độ xem SketchUp, một tính năng mà chúng tôi gọi là lớp phủ kết xuất tương tác.

Biên tập tài liệu nâng cao

 • Trình chỉnh sửa tài liệu Thea nâng cao đã được tích hợp đầy đủ trong SketchUp, mang đến tất cả các tính năng tiên tiến và độc đáo của các tài liệu Thea. Giao diện người dùng đã được thiết kế lại từ đầu theo sự đơn giản và dễ sử dụng của SketchUp.

Điều chỉnh phơi sáng

 • Nút Điều chỉnh phơi sáng sẽ loại bỏ quá trình thủ công tìm độ phơi sáng chính xác của hình ảnh được hiển thị chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trên hết, ba cài đặt trước phơi sáng mới đã được thêm vào cho các loại cảnh khác nhau (nội thất, nội thất với ánh sáng mặt trời, bên ngoài).

Tạo proxy từ FBX

 • Trong Thea for SketchUp, có thể nhập các tệp FBX, OBJ, DAE và 3DS và chuyển đổi chúng thành Mô hình proxy. Trong khi nhập tệp, người dùng có thể điều chỉnh các tài liệu proxy.

Các tính năng của Thea For SketchUp

 • Kết xuất mô hình khác nhau.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ GPU Power.
 • Khả năng rộng và linh hoạt.
 • Công cụ kết xuất hàng loạt.
 • Điều chỉnh phơi sáng.
 • Giao diện người dùng được thiết kế lại.
 • Hỗ trợ cho vật liệu Backface.

Xem thêm: Khóa Học Vẽ 3D SKETCHUP Cơ Bản miễn phí

Download Thea For SketchUp 2.2.9

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x