Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMultimedia

TechSmith Camtasia 2018 (Win/Mac)

camtasia 2018 full crack

TechSmith Camtasia 2018 cho Mac và Windows là một phần mềm hoàn hảo cung cấp các công cụ mới nhất để ghi và chỉnh sửa video màn hình một cách chuyên nghiệp. Phần mềm ghi màn hình tuyệt vời này có khả năng đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Doanh nhân, gia sư, nhà tiếp thị, chuyên gia truyền thông xã hội và YouTubers có thể đưa video và ghi âm của họ lên một tầm cao mới với máy ghi màn hình cổ điển này.

Download TechSmith Camtasia 2018 – Phần mềm chỉnh sửa, quay video

Camtasia 2018 là một phần mềm hiện đại có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần học một cái gì đó liên quan đến PC và ứng dụng phần mềm, bạn sẽ tìm kiếm các hướng dẫn và Internet chứa đầy vô số hướng dẫn và để tạo hướng dẫn, không có lựa chọn nào tốt hơn Camtasia 2018.

TechSmith Camtasia 2018 cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ ghi lại màn hình thông qua đó người dùng có thể chọn bất kỳ khu vực, đối tượng và góc nào của màn hình. Sau khi hoàn thành ghi âm, nó cung cấp các công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa video ở mức độ chuyên nghiệp.

TechSmith Camtasia 2018

Cài đặt TechSmith Camtasia 2018 Full Active cho Mac và Windows

Quá trình TechSmith Camtasia 2018 rất nhẹ và nhanh chóng. Khi video nguồn đã được ghi, người dùng có thể thêm chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng con trỏ và clip tiêu đề cùng với lời tường thuật bằng giọng nói. Nó cũng cung cấp các chức năng hình ảnh trong ảnh. Nó cũng có một tính năng dòng thời gian phục vụ như một tổng quan về các mục được thêm vào để dự án và điều chỉnh thời gian của mỗi một trong số chúng dễ dàng như di chuyển một thanh trượt.

Trong chế độ chỉnh sửa, người dùng kết hợp hoặc phân tách clip, cắt và tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay và xem trước ngay lập tức bên trong trình chỉnh sửa video. TechSmith Camtasia 2018 đi kèm với một bộ sưu tập các tài sản video hoàn toàn mới, bao gồm phần giới thiệu tùy chỉnh, phần bên ngoài và phần ba thấp hơn. Để làm cho video hấp dẫn và hấp dẫn hơn, nó cho phép người dùng thêm các hiệu ứng tuyệt vời.

Người dùng có thể thêm các phần nổi bật, hoạt hình, tiêu đề, chuyển tiếp và nhiều nội dung khác trong video để thu hút sự chú ý của khán giả tối đa. Camtasia 2018 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được yêu cầu để tạo các video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn. Premiere Pro CC 2019 cũng là phần mềm chỉnh sửa video tuyệt đẹp.

Các tính năng của TechSmith Camtasia 2018

 • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn.
 • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Có một giao diện người dùng được tổ chức rất tốt, được trang bị với tất cả các loại công cụ.
 • Có một quá trình ghi âm rất trơn tru.
 • Xuất hiện rất nhẹ trên hệ thống tài nguyên của hệ thống.
 • Có thể thêm chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng con trỏ và clip tiêu đề cùng với thuyết minh bằng giọng nói sau khi hoàn tất ghi âm.
 • Cũng cung cấp hình ảnh trong các chức năng hình ảnh.
 • Có một tính năng dòng thời gian phục vụ như một tổng quan về các mục được thêm vào cho dự án.

Download TechSmith Camtasia 2018 Full Crack

TechSmith Camtasia 2018 cho Windows

TechSmith Camtasia 2018 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Camtasia 2018

 • Tải về và giải nén
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt
 • Vào folder crack chép toàn bộ vào mục đã cài chọn Replace

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TechSmith Camtasia 2018

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x