Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

SecurityUltilies & Tools

SyncMate 8.1 – Đồng bộ hóa dữ liệu cho Macbook

SyncMate - sao lưu phục hồi dữ liệu cho mac os

SyncMate 8.1 là một phần mềm mạnh mẽ cho Mac OS cho phép bạn đồng bộ các mục nhập liên hệ và lịch giữa Mac và các thiết bị được hỗ trợ. Đồng bộ hóa với tài khoản Google DriveDropbox dễ dàng giúp bạn lưu trữ an toàn hơn. SyncMate cho phép đọc tin nhắn từ Android và iOS ngay trên Mac cũng như đồng bộ thư viện hình ảnh, âm thanh,…

SyncMate 8.1 – Phần mềm Sao lưu, đồng bộ dữ liệu cho Macbook

SyncMate sẽ đồng bộ hóa Mac với điện thoại Android, Nokia và Windows Mobile, thiết bị iOS, máy Mac khác, tài khoản trực tuyến, v.v. Việc đồng bộ hóa dữ liệu giữa Mac và các thiết bị khác chưa bao giờ dễ dàng hơn. SyncMate cho Mac đảm bảo thay đổi được thực hiện dữ liệu của bạn được sao chép qua lại mà không thất bại. Ứng dụng này là giải pháp duy nhất của bạn để đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị.

SyncMate hỗ trợ nhiều thiết bị, do đó, bạn không cần phải mua một công cụ đồng bộ hóa riêng cho từng thiết bị chỉ cần một ứng dụng sẽ làm điều đó cho bạn. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ & tùy chọn đồng bộ có sẵn cho chúng có thể được tìm thấy ở đây.

cài đặt phần mềm SyncMate

Cài đặt phần mềm SyncMate cho Macbook

Sau khi cài đặt, phần mềm trên macOS thành một trung tâm đồng bộ hóa, nơi bạn có thể đồng bộ hóa với Mac trong ứng dụng ONE, cực kỳ thuận tiện nếu bạn đang dựa vào một số kho lưu trữ đám mây cũng tương với Air Explorer trên Windows tuy nhiên SyncMate nó mang lại nhiều công cụ hơn.

Điều tốt nhất là SyncMate có thể thay thế Android File Transfer Mac và trên thực tế SyncMate cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn nữa. Bạn không chỉ có thể chuyển dữ liệu giữa macOS và Android mà còn có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các ứng dụng tương ứng trên Mac và trong Android. Để tổng hợp tất cả, SyncMate Expert 8 là một chương trình hoàn hảo để đồng bộ hóa giữa Mac và nhiều thiết bị hoặc tài khoản trực tuyến một cách dễ dàng.

Đồng bộ hóa máy Mac với nhiều thiết bị

SyncMate Expert có lẽ là phần mềm đồng bộ hóa Mac duy nhất cho phép đồng bộ hóa Mac với nhiều thiết bị (thiết bị Android, số lượng thiết bị iOS không giới hạn, máy Mac khác, bất kỳ thiết bị MTP nào và kho lưu trữ được gắn). Không cần phải mua một số giải pháp đồng bộ hóa để đồng bộ hóa máy Mac của bạn với từng thiết bị – chỉ cần tải xuống ứng dụng và tất cả các thiết bị được hỗ trợ sẽ được đồng bộ hóa trong một ứng dụng.

Đồng bộ hóa máy Mac với tài khoản lưu trữ trực tuyến

Chương trình có thể đồng bộ hóa dữ liệu không chỉ với nhiều thiết bị mà còn với các tài khoản trực tuyến và kho lưu trữ đám mây! Đồng bộ hóa dữ liệu với Outlook và Office 365, bộ nhớ iCloud, tài khoản Google (Google Drive được hỗ trợ) hoặc thậm chí với tài khoản Dropbox của bạn!

Nhiều tùy chọn đồng bộ hóa

Công cụ cho phép bạn đồng bộ Lịch, Nhắc nhở, Danh bạ, dấu trang Safari, iTunes, Ảnh. Ứng dụng cho phép bạn đọc và quản lý tin nhắn SMS cũng như nhắn tin cho bạn bè và xem qua Lịch sử cuộc gọi trực tiếp từ máy Mac. Hơn nữa, Sync Mate cung cấp cho bạn tự động đồng bộ hóa các thiết bị của bạn trong nền.

Đồng bộ qua Wifi và Bluetooth

Đồng bộ có thể được thực hiện qua USB, Wi-Fi, Bluetooth và Ethernet (phụ thuộc vào thiết bị được bao gồm). SyncMate tương thích với OS X 10.8.5 và cao hơn. Tương thích thiết bị: iOS 5. x-8. x thiết bị; Android 3. x, 4. x, 5. x, 6. x, 7. x.

Các tính năng của SyncMate Expert 8.1

  • Một chương trình hoàn hảo để giữ dữ liệu đồng bộ giữa Mac và nhiều thiết bị
  • Trao quyền cho người dùng Đồng bộ hóa với MTP, các thiết bị được gắn và các máy Mac khác dễ dàng
  • Cho phép người dùng tải các thư mục với các tệp và có quyền truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị được đồng bộ hóa nào
  • Cung cấp cho người dùng khả năng duy nhất để đồng bộ hóa dữ liệu trên Mac với các dịch vụ của Microsoft
  • Giữ cho mọi thứ được cập nhật theo các cài đặt mong muốn của người dùng

Download SyncMate 8.1 – Đồng bộ hóa dữ liệu cho Macbook

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

SecurityUltilies & Tools

DropSync 3.2.2 (Mac) - Sao chép dữ liệu sang nơi khác

Ultilies & Tools

Disk Plus 1.71 (Mac) - Dọn dẹp ổ đĩa

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x