Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Multimedia

Sugar Bytes Looperator for MacOS X

download Sugar Bytes Looperator for MacOS X crack

Sugar Bytes Looperator for MacOS X – Phần mềm biên tập âm thanh

Sugar Bytes Looperator for MacOS X là một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thêm các hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và cải thiện các sản phẩm âm nhạc. Trước đây các nhà soạn nhạc phải đánh dấu các tờ để nói với các nhạc sĩ cách chơi với các nhạc cụ của họ.

Các hiệu ứng Analog được giới thiệu vào những năm 70 trong khi các bộ tổng hợp được sử dụng vào đầu những năm 60. Nhưng khi công nghệ đã phát triển, bạn có thể thêm các hiệu ứng thông qua máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Nếu Máy trạm âm thanh kỹ thuật số của bạn không hoạt động chính xác hơn các plugin như Sugar Bytes Looperator rất tiện dụng.

cài đặt Sugar Bytes Looperator for MacOS X

Sugar Bytes Looperator for MacOS X Full Active

Sugar Bytes Looperator for MacOS X cắt các bản nhạc của bạn thành 16 phần khác nhau và bạn có thể dễ dàng gán các hiệu ứng khác nhau cho mỗi một trong số chúng. Ứng dụng này đã có năm mô-đun hiệu ứng khác nhau và mỗi mô-đun chúng có màu sắc khác nhau và đại diện cho một danh mục riêng biệt như Vòng lặp, Phong bì, Bộ lọc, FX1 và FX2.

Ứng dụng này được sử dụng để thêm các hiệu ứng qua ghi chú MIDI hoặc các bản âm thanh cộng với bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó không chỉ với DAW của bạn mà còn với ứng dụng phần mềm DJ. Trong một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Sugar Bytes Looperator for MacOS X là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để thêm hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và tăng cường các sản phẩm âm nhạc.

Các tính năng của Sugar Byte Looperator for Macbook

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thêm các hiệu ứng âm thanh vào các bản nhạc của bạn và cải thiện các sản phẩm âm nhạc.
  • Cắt các bản nhạc của bạn thành 16 phần khác nhau và bạn có thể dễ dàng gán các hiệu ứng khác nhau cho mỗi phần.
  • Có năm mô-đun hiệu ứng khác nhau và mỗi mô-đun chúng có màu sắc khác nhau và đại diện cho một danh mục riêng biệt như Vòng lặp, Phong bì, Bộ lọc, FX1 và FX2.
  • Được sử dụng để thêm các hiệu ứng qua ghi chú MIDI hoặc các bản âm thanh cộng với bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó không chỉ với DAW
  • của bạn mà còn với ứng dụng phần mềm DJ.

Download Sugar Bytes Looperator for MacOS Full CrackHiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
Multimedia

Boinx FotoMagico 5.5.6 - Tạo slide video trình chiếu cho Mac

Multimedia

Capo 3.8.1 - Phần mềm soạn nhạc cho Mac OS

Multimedia

djay Pro 2.2.2 - Phần mềm tạo nhạc DJ cho Mac

Đa Phương TiệnMultimedia

Guitar Pro 7.5.3 (Win/Mac) - Soạn và chơi nhạc ghi-ta

0 0 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x