download Stamp Seal Maker full crack
Đang tải...

Stamp Seal Maker 3 – Phần mềm thiết kế con tem, con dấu

Stamp Seal Maker cho phép bạn tạo ra thiết kế tem và con dấu với các mẫu phong phú. Phần mềm này có khả năng chỉnh sửa theo thời gian thực, rất dễ sử dụng và không cần phải chờ hàng giờ hàng tuần để một nghệ sĩ đồ họa hoặc nhà thiết kế tạo ra một con dấu hoặc con dấu cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn.

Nó có mọi thứ bạn cần để dễ dàng tạo ra bất kỳ con dấu chuyên nghiệp nào trong vòng vài giây. Ứng dụng đi kèm với giao diện quy trình làm việc trực quan của người dùng giúp sản xuất tem chuyên nghiệp dễ dàng hơn nhiều cho người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp. Nó không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc chờ đợi các nhà thiết kế đồ họa hoặc nghệ sĩ tạo ra tem chuyên nghiệp.

download Stamp Seal Maker full crack

Đang tải...

Stamp Seal Maker Full Active

Stamp Seal Maker là một phần mềm tuyệt vời cung cấp vô số mẫu cả về thiết kế logo và con dấu cũng như các công cụ để tạo ra các thiết kế từ đầu. Nó cho phép bạn tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp và nổi bật, chọn và tùy chỉnh mẫu, thêm biểu tượng và hình ảnh, chèn văn bản, điều chỉnh kiểu phông chữ, chỉnh sửa hình dạng và hơn thế nữa.

Khi tem cao su tùy chỉnh và con dấu doanh nghiệp được tạo, bạn có thể dễ dàng xuất sang các định dạng phổ biến nhất. Bạn có thể tạo tem hoặc con dấu không giới hạn bằng cách sử dụng bất kỳ tên thương hiệu nào bạn chọn.

Các tính năng của Stamp Seal Maker

  • Ứng dụng mạnh mẽ tạo ra thiết kế tem và con dấu với các mẫu phong phú của nó.
  • Trực quan và rất dễ sử dụng với chỉnh sửa thời gian thực.
  • Cho phép bạn làm việc với nhiều tem cạnh nhau.
  • Hoạt động đơn giản và cơ bản với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Cung cấp nhiều hình dạng, công cụ, tùy chọn tùy chỉnh.
  • Thêm hình ảnh, biểu tượng và chỉnh sửa văn bản dưới hình dạng.
  • Khả năng xuất tem sang tập tin hình ảnh, svg và từ Docx.
  • Trực tiếp in thiết kế đến bất kỳ vị trí nào một cách dễ dàng.

Download Stamp Seal Maker 3 Full Crack