Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Văn PhòngOffice & Study

IBM SPSS Statistics 25 (Win/Mac) – Phân tích dữ liệu thống kê

download spss 25 full crack

Phân tích dữ liệu đòi hỏi một môi trường chuyên nghiệp để người dùng tạo kết quả chính xác từ dữ liệu thống kê. IBM SPSS Statistics v25 (SPSS 25) là một ứng dụng mạnh mẽ cho bất kỳ loại phân tích dữ liệu thống kê nào. Với giao diện người dùng trực quan gọn gàng và sạch sẽ, người dùng có thể dễ dàng phân tích dữ liệu. Nó có một công cụ mô hình thống kê tích hợp để tạo các mô hình thống kê cũng như tạo các báo cáo và biểu đồ khác nhau. Phân tích chuyên sâu tạo ra kết quả chính xác với những nỗ lực tối thiểu.

SPSS 25 – Phần mềm phân tích thống kê dữ liệu

IBM SPSS Statistics 25 là gói phân tích thống kê tiện dụng với việc sử dụng thực tế trong các lĩnh vực khác nhau. Nó cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu nâng cao và cũng là một tập hợp các tiện ích hoạt động cùng nhau để phân tích các tập dữ liệu lớn. Nó cũng cho phép bạn phát hiện các xu hướng cũng như tạo ra một số dự đoán chính xác.

SPSS 25 với Chương trình được sử dụng để giải quyết các vấn đề nghiên cứu và kinh doanh với các loại phân tích khác nhau bao gồm: phân tích ngẫu nhiên, thử nghiệm giả thuyết và phân tích tiên đoán và hơn thế nữa.

download spss 25 full key

Đặc điểm của IBM SPSS Statistics 25

IBM SPSS Statistics 25 đã được dành cho các nhà phân tích và lập trình viên thống kê, những người đã có một số kiến thức nghiêm túc về phương pháp thống kê và các công cụ nghiên cứu. Phiên bản này bao gồm các khả năng thống kê và đồ họa cơ bản phù hợp với người dùng thông thường.

SPSS 25 cũng có trình chỉnh sửa dữ liệu tương tự như bất kỳ ứng dụng bảng tính nào cho phép bạn nhập dữ liệu theo cách thủ công hoặc nhập cơ sở dữ liệu từ Congos BI, Lotus, Excel, dBase và văn bản hoặc tệp được phân định bằng tab. Nó cũng hỗ trợ thống kê mô tả, kiểm tra cụ thể, xử lý mô hình tuyến tính, hồi quy và ước lượng đường cong và phân tích độ tin cậy, v.v.

Nó có kết quả cố định dựa trên các thử nghiệm trực tiếp và cho phép thay đổi các tùy chọn khác nhau để kiểm tra các biến thể. Nếu có nhiều tệp dữ liệu, IBM SPSS Statistics thực hiện phân tích sâu về tất cả chúng bằng các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như từng trường hợp hoặc bằng siêu dữ liệu xen kẽ. Tạo các biểu đồ khác nhau bằng cách sử dụng kết quả phân tích. Về kết luận, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý nhiều tệp và tạo các báo cáo khác nhau.

Phần mềm cũng sẽ cho phép bạn dự báo xu hướng và cũng sẽ cho phép bạn tạo các mô hình cũng như chạy phân tích quang phổ. Số liệu thống kê SPSS 25 của IBM cũng bao gồm một trình xem đầu ra được thiết kế để trực quan hóa dữ liệu cộng với nó có trình soạn thảo kịch bản cho các mục đích tự động hóa nhiệm vụ.

Các tính năng của IBM SPSS Statistics 25

 • Gói phân tích thống kê tiện dụng với việc sử dụng thực tế trong các lĩnh vực khác nhau.
 • Cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu nâng cao và một bộ tiện ích hoạt động cùng nhau để phân tích các tập dữ liệu lớn.
 • Có trình chỉnh sửa dữ liệu tương tự như bất kỳ ứng dụng bảng tính nào cho phép bạn nhập dữ liệu theo cách thủ công hoặc nhập cơ sở dữ liệu từ Congos BI, Excel và Lotus, v.v.
 • Cho phép bạn dự báo xu hướng và cũng sẽ cho phép bạn tạo mô hình và chạy phân tích quang phổ.

Có gì mới trong IBM SPSS Statistics 25

 • Tuỳ chỉnh bảng tùy chọn mới
 • Các định dạng ngày và giờ mới
 • Các tùy chọn mới cho vị trí menu
 • Tính chất mới của các kiểm soát hiện tại
 • Cải tiến chương trình
 • Sửa lỗi và cải tiến khác

Tải về phần mềm IBM Statistics SPSS 25 – Phân tích thống kê

SPSS 25 cho Windows

SPSS 25 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt SPSS 25

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Sau khi cài xong copy file “lservrc” trong phần crack vào nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\25
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

EducationVăn Phòng

NetSupport School 12 - Phần mềm quản lý học sinh

Văn Phòng

Adobe InDesign 2022 - Thiết kế văn bản, tạp chí

Văn Phòng

Adobe InCopy 2022 - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x