download SoftOrbits Sketch Drawer Pro full crack

SoftOrbits Sketch Drawer Pro 5.1 – Phần mềm thiết kế vẽ mỹ thuật

SoftOrbits Sketch Drawer Pro phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bản phác thảo từ ảnh của mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng cài đặt khác nhau khác nhau và lưu các hình ảnh đã chỉnh sửa vào JPG, GIF, MNG và ICO, v.v.

Sketch Drawer cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số thành màu sắc mát mẻ và phác thảo bút chì đen trắng chỉ với một vài cú nhấp chuột! Với Sketch Drawer, bạn sẽ có thể chơi xung quanh với các thanh trượt để có được chính xác hiệu ứng bạn muốn, sau đó nhấp vào nút Save. Bạn cũng có thể tải phần mềm thiết kế Banner mạnh mẽ như EximiousSoft Banner Maker Pro 2019.

SoftOrbits Sketch Drawer Pro full active

SoftOrbits Sketch Drawer Pro Full Active

SoftOrbits Sketch Drawer Pro có giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể thêm một tệp thông qua thao tác kéo và thả hoặc dựa vào hộp thoại duyệt. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh như JPG, GIF, ICO, TIF, PSD và WMF, v.v.

Vì kết quả của bạn được lưu dưới dạng hình ảnh JPEG, bạn sẽ có thể sử dụng bản phác thảo bút chì và bút tuyệt vời của mình trên toàn bộ Internet. Và nếu một vài lần thử đầu tiên của bạn dẫn đến các bản phác thảo tuyệt đẹp, bạn có thể tiến hành hoàn toàn điên rồ với toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình, nhờ hỗ trợ trong Sketch Drawer để xử lý hàng loạt!

Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung của toàn bộ thư mục vào danh sách và xử lý tất cả các hình ảnh cùng một lúc. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng phác thảo đặt trước khác nhau và cũng có thể kích hoạt chế độ nở. Nó cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to / thu nhỏ, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn, cắt vùng đã chọn và lưu bản phác thảo vào JPG, GIF, TGA và SKA, v.v. Bạn có thể tải về Corel Painter 2020.

Các tính năng của SoftOrbits Sketch Drawer Pro

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ cho phép bạn tạo các bản phác thảo từ ảnh của mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng đặt sẵn khác nhau và lưu
  • Các hình ảnh đã chỉnh sửa vào JPG, GIF, MNG và ICO, v.v.
  • Có giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.
  • Có thể thêm một tệp thông qua thao tác kéo và thả hoặc dựa vào hộp thoại duyệt.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh như JPG, GIF, ICO, TIF, PSD và WMF, v.v.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung của toàn bộ thư mục vào danh sách và xử lý tất cả các hình ảnh cùng một lúc.
  • Có thể chọn từ các hiệu ứng phác thảo đặt trước khác nhau và cũng có thể kích hoạt chế độ nở.
  • Cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to / thu nhỏ, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn, cắt vùng đã chọn và lưu bản phác thảo vào JPG, GIF, TGA và SKA, v.v.

Download SoftOrbits Sketch Drawer Pro 5.1 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt SoftOrbits Sketch Drawer Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt