Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Văn Phòng

SoftMaker FlexiPDF 2019 Professional

SoftMaker FlexiPDF 2019 Professional crack

Download SoftMaker FlexiPDF 2019 Professional – Phần mềm đọc & chỉnh sửa tệp PDF

FlexiPDF 2019 Professional là trình xem và chỉnh sửa PDF ấn tượng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét. Nó có tính năng xử lý văn bản cơ bản cũng như các công cụ quản lý đối tượng sẵn sàng giúp bạn thay đổi nội dung của bất kỳ tài liệu PDF nào. Bạn có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới hoặc có thể xuất các tệp hiện có trên các định dạng tệp khác nhau để chỉnh sửa thêm. Bạn quan tâm đến Foxit PhantomPDF Business 9.4?

SoftMaker FlexiPDF 2019 Professional full active

FlexiPDF 2019 Professional Full Active

FlexiPDF 2019 Professional cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF nhiều trang và nó hiển thị hình thu nhỏ của trang sẽ giúp điều hướng trong tài liệu dễ dàng hơn cũng như nhanh hơn. Nó có một trình soạn thảo văn bản được trang bị các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh kiểu phông chữ và thay đổi khoảng cách văn bản cũng như bố cục đoạn văn.

Phần mềm này cũng cho phép bạn chèn các trang mới vào PDF hoặc xóa những trang không mong muốn. Nó cũng cho phép bạn xuất nội dung PDF hoặc có thể gửi qua email. Nó cũng đã có các công cụ được sử dụng để hợp nhất các cột văn bản để tăng cường quy trình làm việc và chèn cũng như quản lý các siêu liên kết. Các văn bản lớn hơn có thể được tự động biến thành các chủ đề bài viết để cấu trúc thông tin và làm cho nó rất đơn giản và dễ đọc.

FlexiPDF 2019 Professional là trình xem và chỉnh sửa PDF hoành tráng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét. Bạn cũng có thể tải về Infix PDF Editor Professional 7.3.

Các tính năng của FlexiPDF 2019 Professional

 • Trình xem và trình chỉnh sửa PDF ấn tượng có thể được sử dụng để xử lý các tài liệu nhiều trang và cũng để xử lý dấu trang và nhận xét.
 • Tính năng xử lý văn bản cơ bản cũng như các công cụ quản lý đối tượng sẵn sàng giúp bạn thay đổi nội dung của bất kỳ tài liệu PDF nào.
 • Có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới hoặc có thể xuất các tệp hiện có trên các định dạng tệp khác nhau để chỉnh sửa thêm.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF nhiều trang và nó sẽ hiển thị hình thu nhỏ của trang sẽ giúp điều hướng trong tài liệu dễ dàng hơn cũng như nhanh hơn.
 • Có một trình soạn thảo văn bản được trang bị các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh kiểu phông chữ và thay đổi khoảng cách văn bản cũng như bố cục đoạn văn.
 • Cho phép bạn chèn các trang mới trong PDF hoặc xóa những trang không mong muốn.
 • Cho phép bạn xuất nội dung PDF hoặc có thể gửi qua email.
 • Có các công cụ được sử dụng để hợp nhất các cột văn bản để tăng cường quy trình làm việc và chèn cũng như quản lý các siêu liên kết.

Download SoftMaker FlexiPDF 2019 Professional Full Crack

Hướng dẫn cài đặt FlexiPDF 2019 Professional

 • Tải về và giải nén
 • Chạy tệp FlexiPDF.2019.Professional.exe để cài đặt
 • Vào folder crack chép toàn bộ vào mục đã cài phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt FlexiPDF 2019


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

NXPowerLite Desktop 9.1.4 - Nén kích thước tài liệu

Văn Phòng

EaseUS PDF Editor Pro 5.4.1 - Trình chỉnh sửa PDF

Văn PhòngOffice & Study

Movavi PDFChef 21.4.0 (Mac) - Chỉnh sửa tệp PDF

Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x