Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Antivirus

Smadav Pro 2019

download Smadav Pro 2019 crack

Smadav Pro 2019 – Phần mềm diệt virus

Smadav Pro 2019 là một phần mềm mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn khả năng chống vi-rút thời gian thực. Ứng dụng ấn tượng này cung cấp sidekick cho giải pháp chống vi-rút hiện có của bạn cộng với nó có thể được sử dụng làm ứng dụng chính. Bạn cũng có thể tải về Loaris Trojan Remover 2019.

Smadav Pro 2019 full key

Smadav Pro 2019 Full Active

Smadav Pro 2019 tìm thấy hầu hết các tệp thử nghiệm phổ biến trên Internet nếu bạn chọn quét nó và không can thiệp khi bạn đang tải xuống hoặc thậm chí chạy nó. Áo giáp USB và mũ bảo hiểm để phát hiện ngoại tuyến.

Phản hồi của người dùng đối với Smadav Pro 2019 không quá tích cực và họ không ấn tượng bởi ứng dụng này về mặt trực quan cũng như chức năng. Phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ bạn có thể thử Kaspersky Total Security 2019.

SmadAV Pro có thể thực hiện cập nhật tự động với kết nối Internet bất cứ khi nào có phiên bản mới. SmadAV muốn cài đặt bản sửa đổi mới tự động mà không cần lệnh của người dùng. Không giống như SmadAV Free SmadAV, bạn vẫn phải cập nhật SmadAV lên SmadAV trên máy tính của mình.

Faster Scanning – Smad-Turbo có thể được kích hoạt để tăng tốc quá trình quét. SmadAV chỉ quét các tệp có khả năng bị nhiễm vi-rút. Tính năng này rất hiệu quả trong việc đẩy nhanh quá trình quét mà không ảnh hưởng đến khả năng phát hiện.

Exception List – SmadAV Exception List Pro có một tính năng có thể được sử dụng để bỏ qua (bỏ qua) quét tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký cụ thể mà bạn cho là an toàn và nên bỏ qua. Khi một tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký được thêm vào Danh sách ngoại lệ, sau đó anh ta muốn bị bỏ qua và không còn bị SmadAV phát hiện là vi-rút.

Maximize / Resize Display Nếu bạn cảm thấy SmadAV im lặng, bạn có thể nhấp vào nút Tối đa hóa hoặc bằng cách thay đổi (thay đổi kích thước) kích thước SmadAV bằng tay. Hoặc nếu bạn cảm thấy SmadAV trông quá lớn, bạn có thể nhấp vào bảng Ẩn sẽ làm cho SmadAV nhỏ hơn bằng cách loại bỏ bảng bên phải.

Changing the Color Theme SmadAV Pro có thể lựa chon màu sắc hoặc Màu xanh lá cây SmadAV trở thành màu sắc bạn chọn. Trong cài đặt màu chủ đề, bạn có thể tìm thấy lựa chọn màu của riêng mình cho chủ đề SmadAV. Khi bạn thay đổi chủ đề màu, màu của tất cả SmadAV sẽ tự động chuyển thành màu bạn chọn.

Admin Password Nếu bạn đang sử dụng mạng máy tính (như quán cà phê, công ty, v.v.), bạn nên hạn chế sử dụng SmadAV bằng cách thêm mật khẩu để truy cập các tính năng đầy đủ của SmadAV. Người dùng vẫn có thể thực hiện quét vi-rút và dọn dẹp tính năng cách ly, cập nhật, công cụ và cài đặt trên SmadAV.

Các tính năng của Smadav Pro 2019

  • Một ứng dụng rất tiện dụng sẽ đảm bảo bạn có được sự bảo vệ chống vi-rút thời gian thực.
  • Cung cấp cho bạn sidekick cho giải pháp chống vi-rút hiện có của bạn cộng với nó có thể được sử dụng như một ứng dụng chính.
  • Phát hiện các tệp kiểm tra phổ biến nhất trên Internet nếu bạn chọn quét nó và không can thiệp khi bạn đang tải xuống hoặc thậm chí chạy nó.
  • Áo giáp USB và mũ bảo hiểm để phát hiện ngoại tuyến.

Download Smadav Pro 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Smadav Pro 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Antivirus

IRISmart Security v11.0.10 - Trích xuất dữ liệu ID và hộ chiếu

Antivirus

Privacy Reviver Premium 3.9.6 - Bảo mật máy tính

AndroidAntivirusiOS

AdGuard Premium v7.4 (PC/Android/iOS) - Chặn quảng cáo

Antivirus

McAfee VirusScan Enterprise 8.8 - Tìm và diệt virus mạnh mẽ

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x