Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

PluginĐa Phương Tiện

SkinFiner 2 for Photoshop

download SkinFiner 2 for Photoshop full crack

SkinFiner 2 for Photoshop – Bộ Plugin làm mịn da trên Adobe Photoshop

Skin Finer 2 Photoshop Plugin cung cấp bộ công cụ cho phần mềm chỉnh sửa chân dung ấn tượng có thể được sử dụng để tăng cường độ căng da, làm mịn da và loại bỏ các nhược điểm. Ứng dụng này làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ tất cả các khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da để mang lại vẻ tự nhiên và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tải về Adobe Photoshop 2020.

download SkinFiner 2 for Photoshop full active

SkinFiner 2 for Photoshop Full Active

SkinFiner 2 for Photoshop giúp bạn làm mịn da tự nhiên Kết cấu mịn màng thông minh giúp da mịn màng và loại bỏ những khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da nhằm mang lại cho chân dung một vẻ ngoài tự nhiên và chuyên nghiệp .

Các tính năng Tự động Da-Mask khám phá vùng da của hình ảnh tự động và bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với một vài cú nhấp chuột. Natural Skin Tone Enhancement Điều chỉnh tông màu giúp bạn cải thiện làn da, thay đổi màu da, tinh chỉnh ánh sáng của da với bóng và nổi bật, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của da, làm cho da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

Skin Finer 2 Photoshop Plugin tự động phát hiện vùng da của hình ảnh một cách thông minh cộng với bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Có nhiều cách điều chỉnh tông màu da khác nhau sẽ cho phép bạn tăng cường tông màu da, thay đổi màu da, điều chỉnh độ sáng của da cũng như độ tương phản.

SkinFiner 2 for Photoshop có thể được sử dụng như một plugin Adobe Photoshop và Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập. Nó có các cài đặt trước được xác định trước cho các hiệu ứng một lần nhấp.

Skin Finer 2 Photoshop Plugin đã được quản lý màu hoàn toàn và màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác.

Các tính năng của SkinFiner 2 for Photoshop

  • Một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa chân dung ấn tượng có thể được sử dụng để tăng cường độ căng da, làm mịn da và loại bỏ các nhược điểm.
  • Thông minh làm mịn da và loại bỏ tất cả các khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da để mang lại vẻ tự nhiên và chuyên nghiệp.
  • Thông minh và tự động phát hiện vùng da của hình ảnh cộng với bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
  • Có thể được sử dụng như một plugin Adobe Photoshop và Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập.
  • Đã được quản lý màu hoàn toàn và màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác.

Phù hợp với Workflow của bạn

  • SkinFiner 2 for Photoshop hỗ trợ cả công việc như một plugin của photoshop và như một ứng dụng độc lập . Nó đi kèm với các giá trị đặt sẵn được xác định trước cho các hiệu ứng chỉ với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể tạo các giá trị mặc định của riêng mình theo yêu cầu cụ thể của bạn.
  • Xử lý 16 bit toàn thời gian Với kiến ​​trúc xử lý 16-bit cho mỗi kênh , SkinFiner làm cho điều chỉnh màu sắc tiên tiến cho một hình ảnh trong khi vẫn giữ tất cả các chi tiết.

Quản lý màu hoàn toàn

  • SkinFiner được quản lý màu sắc hoàn toàn. Vì vậy, màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù không gian màu bạn đang sử dụng trong quy trình công việc của bạn. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của bạn sang bất kỳ một màu nào.

Download SkinFiner 2 for Photoshop Full Crack

thank you
Related posts
PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x