Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

PluginKỹ Thuật

SitniSati FumeFX for 3ds Max

download SitniSati FumeFX for 3ds Max crack

SitniSati FumeFX – Bộ Plugin thiết kế cho Autodes 3ds Max

FumeFX for 3ds Max là một plugin động lực học chất lỏng mạnh mẽ cho Autodesk 3ds max, được thiết kế để mô phỏng và hiển thị lửa thực tế, khói, vụ nổ và các hiện tượng khí khác. Không có khả năng nắm bắt sự tinh tế và phức tạp của hành vi khí lỏng, nó được ưa chuộng trong giới nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà phát triển trò chơi, chuyên gia trực quan và những người khác đòi hỏi tối đa trong hiện thực.

download SitniSati FumeFX for 3ds Max full active

SitniSati FumeFX for 3ds Max Full Active

FumeFX for 3ds Max được sử dụng rộng rãi nhất cho hoạt hình và mô phỏng và cho các công cụ đồ họa. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình của khói, lửa, thăm dò khí và nhiều hiện tượng khác.

FumeFX Cung cấp trình điều khiển rất linh hoạt và mạnh mẽ và quy trình làm việc trực quan của nó sẽ làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất trong lĩnh vực đồ họa máy tính. Công cụ cốt lõi của nó sẽ cho phép bạn can thiệp vào tính toán và mô phỏng ở mức thấp nhất.

Nó có một Illumination Map cho phép bạn tạo bóng nhanh. Nó cũng đã có một mô hình Đa tán xạ hiệu quả cao, nó sẽ tăng cường sự phân tán ánh sáng trong suốt chất lỏng và giữa nhiều lưới FumeFX.

Flexibility

  • Khi nói đến tính linh hoạt FumeFX for 3ds Max không có đối thủ. Các công cụ của nó cung cấp quyền kiểm soát người dùng đối với hầu hết mọi tham số mô phỏng trong đó các thay đổi dựa trên dữ liệu lưới.
  • Thậm chí có thể sử dụng các bộ biến dạng để tinh chỉnh hình dạng của hiệu ứng thể tích – tạo ra một cơn lốc xoáy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Workflow

  • Giao diện người dùng FumeFX sáng tạo kết hợp tất cả các thành phần mô phỏng chất lỏng chính giúp cho việc thiết lập mô phỏng trở nên dễ dàng và hiệu quả.
  • Nó cho phép người dùng thay đổi các tham số trong quá trình mô phỏng bằng phản hồi tức thì hoặc thậm chí chỉnh sửa trực tiếp các nguồn FumeFX mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các hộp thoại.

Simulation

  • Lõi mô phỏng FumeFX for 3ds Max đã liên tục được cải tiến và cải tiến để mang lại mức độ chân thực cao với thời gian mô phỏng tối thiểu.
  • Với hơn 10 năm sử dụng thành công trong sản xuất phim, trò chơi điện tử, ngành quảng cáo và các lĩnh vực khác cần lửa và khói thực tế đã giúp định hình gói mô phỏng chất lỏng mà người dùng có thể dựa vào.

Rendering

  • FumeFX for 3ds Max có hỗ trợ đổ bóng riêng cho 3ds Max Scanline, Arnold render, tia thần kinh và VRay. Các trình kết xuất khác như Redshift, Octane và Corona có thể kết xuất bộ đệm FumeFX bằng cách sử dụng định dạng tệp OpenVDB.

Download SitniSati FumeFX for 3ds Max

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x