Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đa Phương TiệnPhotography

Serif Affinity Photo 1.6.9 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh

Serif Affinity Photo 2019 full crack

Serif Affinity Photo là một chương trình hoàn chỉnh được tải với các công cụ và tính năng mới nhất để chỉnh sửa và chỉnh sửa các dự án của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn tất cả các lý do để sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Serif Affinity Photo – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Serif Affinity Photo phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ có thể được sử dụng để nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh cá nhân hoặc các dự án của mình một cách hiệu quả. Các nhiếp ảnh gia đã có một công việc rất bận rộn và tẻ nhạt và điều tồi tệ hơn khi họ cần thực hiện nhiều chỉnh sửa khác nhau trên tài liệu của bạn và không được trang bị một ứng dụng phù hợp.

Các công cụ và tính năng chỉnh sửa ấn tượng và độc đáo của nó cho phép các nhà thiết kế đồ họa, biên tập viên hình ảnh chuyên nghiệp và nhiếp ảnh gia nâng cao kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số của họ và đạt được bất cứ điều gì có thể tưởng tượng được.

Xem thêm: Adobe Illustrator 2021 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Serif Affinity Photo 2019 crack

Tại sao nên sử dụng Serif Affinity Photo

Serif Affinity Photo có vô số tính năng nổi bật và một số trong số chúng bao gồm các công cụ xử lý ảnh cổ điển như cục tẩy, cọ vẽ, công cụ làm mờ, công cụ chữa bệnh và công cụ nhân bản. Nó cũng đã được trang bị kính lúp và thùng sơn, vv Nó có nhiều bộ lọc khác nhau có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu Bộ lọc.

Giờ đây, nó có hỗ trợ đầy đủ cho các lớp, nhóm lớp, lớp điều chỉnh, lớp lọc và mặt nạ không giới hạn. Nó cho phép các ninja đồ họa thay đổi kích thước các lớp mà không làm giảm chất lượng và khóa, ẩn, sao chép và hợp nhất các lớp dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, giờ đây người dùng Mac có thể chỉnh sửa các bộ lọc trực tiếp, điều chỉnh, hiệu ứng, chế độ hòa trộn và tạo mặt nạ không phá hủy.

Các bộ lọc này đã được tổ chức theo nhiều loại khác nhau, do đó làm cho chúng rất dễ truy cập. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với một màn hình giới thiệu sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản liên quan đến các dự án mới. Serif Affinity Photo bao gồm một số mục độc lập như Tách tần số, Ánh sáng, Bóng / Nổi bật, Plugin và Xóa khói, v.v. Serif Affinity Photo là một ứng dụng rất tiện dụng để cải thiện chất lượng ảnh của bạn.

Xem thêm: Comic Life 3.5.19 (Win/Mac) – Phần mềm vẽ truyện tranh

Các tính năng của Serif Affinity Photo 1.6.5.135

  • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để nâng cao chất lượng ảnh của bạn.
  • Có thể chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa dự án của bạn một cách hiệu quả.
  • Bao gồm các công cụ xử lý ảnh cổ điển như cục tẩy, cọ vẽ, công cụ làm mờ, công cụ chữa bệnh và công cụ nhân bản.
  • Được trang bị magnifying glass và paint bucket, vv
  • Có nhiều bộ lọc khác nhau có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu Bộ lọc.
  • Bao gồm một số mục độc lập như Tách tần số, Ánh sáng, Bóng / Nổi bật, Plugin và Xóa khói, v.v.

Download Serif Affinity Photo cho Win/Mac

Windows

Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo

  • Mở tệp Readme.txt trong file tải về để xem hướng dẫn

Video hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

IDimager Photo Supreme 6.7.2 - Quản lý ảnh thông minh

Đa Phương Tiện

BandLab Cakewalk 28.02 - Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

EaseUS Video Editor 1.7.7 - Chỉnh sửa video

Photography

Artstudio Pro 3.2.7 (Mac) - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
3 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] mềm xuất bản chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo rất tiện dụng và áp đặt. Serif Affinity Photo 2019 cũng có thể giúp bạn quản lý […]

trackback
2 years ago

[…] Serif Affinity Designer 2019 phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và thiết kế của bạn và để tăng cường chất lượng hình ảnh cũng như sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng một số công cụ xử lý ánh sáng và màu sắc rất ấn tượng và tiên tiến. Với Serif Affinity Designer 2019, việc tạo đồ họa hấp dẫn rất đơn giản. Bạn cũng có thể tải về Serif Affinity Photo 2019. […]

trackback
2 years ago

[…] Zoner Photo Studio X 19 phần mềm tiện tốt nhất có thể được sử dụng để quản lý các bộ sưu tập hình ảnh lớn và chỉnh sửa hình ảnh bằng cách sử dụng một bộ công cụ nâng cao. Bạn có thể nhập ảnh từ các camera được kết nối để tùy chọn hình ảnh trong bộ sưu tập của mình. Có thể bạn quan tâm Serif Affinity Photo 2019. […]

3
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x