Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Ultilies & Tools

ScreenFlow 8.2.6 for Mac OS – Ghi hình máy tính

download ScreenFlow

ScreenFlow 8.2.6 – Phần mềm ghi màn hình cho Mac OS

ScreenFlow 8.2.6 mới nhất giúp bạn có thể ghi lại nội dung của toàn bộ màn hình đồng thời ghi lại camera video, micrô và âm thanh máy tính của bạn. Giao diện chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa video một cách sáng tạo và thêm hình ảnh, văn bản, âm nhạc và chuyển tiếp bổ sung cho một video thực sự chuyên nghiệp.

Kết quả hoàn thành là một bộ phim QuickTime hoặc Windows Media, sẵn sàng để xuất bản lên trang web hoặc blog của bạn hoặc trực tiếp lên YouTube hoặc Vimeo. Sử dụng ScreenFlow để tạo các bản trình diễn phần mềm chất lượng cao, hướng dẫn, xem trước ứng dụng, đào tạo, thuyết trình và hơn thế nữa.

download ScreenFlow full crack cho macbook

ScreenFlow

ScreenFlow 8.2.6 Full Active

ScreenFlow sẽ ghi lại tất cả mọi thứ từ máy ảnh iSight của bạn đến âm thanh micrô hoặc âm thanh loa cho phép bạn thêm các bình luận rõ ràng trong pha lê vào các chương trình phát sóng của bạn.

ScreenFlow thậm chí còn giám sát tổ hợp phím và di chuyển chuột, điều này khá thông minh. Ứng dụng này cũng có chức năng zoom tuyệt vời cho phép bạn thêm một liên lạc của lớp và tính chuyên nghiệp cho các chương trình phát sóng của bạn

Chất lượng ghi âm tuyệt vời và nhờ tốc độ khung hình cao (bạn có thể đặt), video của bạn trông như thể mọi thứ đã thực sự xảy ra trên màn hình của bạn. Điều đáng ngạc nhiên là ScreenFlow rất nhẹ cho trình biên tập video hiệu quả, tiêu thụ ít tài nguyên CPU và RAM. Có thể xuất tất cả các định dạng chính và người hâm mộ YouTube hiện có thể chia sẻ sản phẩm của họ ngay lập tức.

Chương trình có một nhược điểm rõ ràng tuy nhiên và đó là bạn không thể thêm văn bản, phụ đề hoặc chú thích văn bản đơn giản để screencasts sản xuất đẹp mắt của bạn. Nó cũng là một chút về phía đắt tiền nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để sản xuất màn hình tìm kiếm chuyên nghiệp, nó có thể có giá trị nó. Bạn cũng có thể tải về Camtasia 2019 cho mac OS phần mềm ghi hình nổi tiếng của Techsmith.

Ghi chất lượng cao nhất

 • Với ScreenFlow, bạn có thể quay video với chất lượng cao nhất của màn hình. Nó có khả năng chụp màn hình tốt nhất hiện có – ngay cả trên Màn hình Retina.

Chụp màn hình một phần:

 • Bạn có thể Ghi lại bất kỳ phần nào trên màn hình hoặc bất kỳ cửa sổ đang mở nào.

Dễ học, dễ sử dụng:

 • Đối với ứng dụng này, don cần hoàn thành một khóa học. Chỉ cần ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ. Giao diện trực quan ScreenFlow xông cho phép ngay cả những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video bắt đầu tạo nội dung hoành tráng trong vài phút.

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ:

 • Thêm các nét chuyên nghiệp vào video của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp, chú thích, văn bản, âm thanh cũng như bộ lọc video, Mới! trộn âm thanh đa kênh, phím sắc độ, nổi bật ghi màn hình, chú thích (chuột, cửa sổ, tự do) và nhiều, nhiều hơn nữa.

Đồ họa Hoạt hình & Chuyển động Chuyên nghiệp:

 • Đồ họa sống động, tiêu đề và logo với các hiệu ứng mới mạnh mẽ như Spring, Growity và Pulse.

Tại sao bạn nên sử dụng Screenflow cho Macbook

 • Là một phần mềm sử dụng để ghi hình các hướng dẫn thủ thuật máy tính
 • Quản lý truyền thông hợp lý
 • Hỗ trợ phụ đề chi tiết cho video
 • Thêm tùy chọn xuất bản
 • Xuất video hình ảnh dạng GIF mạnh mẽ
 • ProRes, mã hóa MP4 và nhiều hơn nữa
 • Xuất bản và lưu trữ trên điện toán đám mây

Download ScreenFlow 8.2.6 for Mac OS – Ghi hình máy tính

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

SecurityUltilies & Tools

DropSync 3.2.2 (Mac) - Sao chép dữ liệu sang nơi khác

Ultilies & Tools

Disk Plus 1.71 (Mac) - Dọn dẹp ổ đĩa

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x