Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

System - DriversTiện Ích

Revo Uninstaller Pro 4.3.1 – Gỡ cài đặt ứng dụng an toàn

Revo Uninstaller Pro full crack

Revo Uninstaller Pro 4.3.1 là phần mềm gỡ cài đặt chương trình mạnh mẽ, đi kèm với nhiều công cụ mạnh mẽ không được cung cấp bởi các Chương trình Thêm / Xóa mặc định trong Windows. Nó cung cấp một môi trường rất đơn giản với giao diện người dùng quen thuộc giúp người dùng dễ dàng gỡ cài đặt các chương trình khỏi máy tính. Một danh sách hiển thị tất cả các ứng dụng hiện được cài đặt trên máy tính và người dùng có thể thuận tiện gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Revo Uninstaller Pro 4.3.1 – Chuyên gia gỡ cài đặt phần mềm

Revo Uninstaller Pro 4.3.1 là một công cụ có thể được sử dụng để gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình từ Windows. Mặc dù có một trình gỡ cài đặt tích hợp trong tất cả các phiên bản Windows nhưng phiên bản đó không gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình. Vì vậy, bạn cần một phần mềm có thể gỡ cài đặt các chương trình không còn cần thiết nữa và Revo Uninstaller Pro là một trong số đó.

Hơn nữa, Bản Revo Uninstaller Pro cung cấp hỗ trợ để loại bỏ các ứng dụng cứng đầu khỏi máy tính cùng với dữ liệu liên quan. Nó không để lại các trình cài đặt thừa và giảm dung lượng cho ổ đĩa cho quá trình gỡ cài đặt an toàn và sạch sẽ. Đây là một ứng dụng rất nhẹ và đáng tin cậy mà bản thân nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Revo Uninstaller Pro full crack

Cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.1 cho PC

Revo Uninstaller Pro rất dễ sử dụng và có giao diện rất đơn giản. Các chương trình đã được cài đặt vào hệ thống được hiển thị với biểu tượng đó để bạn có thể nhận ra chúng nhanh hơn. Chế độ xem có thể được thay đổi từ biểu tượng và chế độ xem danh sách cũng có thể được chọn hiển thị tất cả thông tin về các chương trình như kích thước và ngày cài đặt.

Gỡ cài đặt chương trình là rất dễ dàng và tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp vào chương trình mà bạn cần gỡ cài đặt. Windows Uninstaller và Revo Uninstaller mặc định có nhiều điểm khác biệt như Trình gỡ cài đặt mặc định sẽ để lại một vài tracese và các tệp của chương trình trong hệ thống trong khi Revo sẽ xóa sạch chúng hoàn toàn.

Revo Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt chuỗi, theo đó bạn có thể chọn nhiều chương trình để gỡ cài đặt, mặt khác, trình gỡ cài đặt mặc định có thể gỡ cài đặt một chương trình một lần và bạn cần quay lại Thêm / Xóa chương trình để gỡ cài đặt chương trình khác.

Ngoài ra, với ứng dụng mạnh mẽ này, người dùng cũng có thể quản lý các mục khởi động cũng như các mục đăng ký để nâng cao hiệu suất và tốc độ khởi động của máy tính. Tóm lại, Phần mềm này rất đáng tin cậy không chỉ có thể gỡ bỏ các ứng dụng khỏi máy tính mà còn cung cấp hỗ trợ để loại bỏ phần còn lại của các ứng dụng cũng như xử lý các mục đăng ký và các ứng dụng khởi động.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt IObit Uninstaller Pro, một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt từ IObit được nhiều người tin dùng cho nhiều máy tính với khả năng gỡ cài đặt ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng của Revo Uninstaller Pro

 • Dễ sử dụng.
 • Giao diện đơn giản.
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Windows.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt chuỗi.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Hoạt động nhanh.
 • Xóa các tập tin trình duyệt và cải thiện trình duyệt internet
 • Loại bỏ các ứng dụng cứng đầu mà không gặp rắc rối
 • Hỗ trợ xóa tất cả thức ăn thừa và các dấu vết khác của ứng dụng
 • Cho phép người dùng chọn và gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc
 • Sử dụng ứng dụng đơn giản với giao diện người dùng quen thuộc
 • Cải thiện hiệu suất của máy tính và tăng cường quy trình làm việc
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác

Download Revo Uninstaller Pro 4.3.1 – Phần mềm gỡ cài đặt an toàn bảo mật

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.1

 • Tải phần mềm và giải nén
 • Chạy file setup.exe để cài đặt
 • Ấn Next đến khi hoàn thành

thank you
Related posts
Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Tiện Ích

Any Excel Password Recovery 11.8.0 - Khôi phục mật khẩu Excel

Tiện Ích

Windows Password Solutions 1.2 - Khôi phục mật khẩu Win

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] IObit Uninstaller Pro 2019 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để xóa các ứng dụng đã cài đặt, thanh công cụ trình duyệt cũng như các plugin. Tough có một chương trình tích hợp sẵn trong Windows để xóa ứng dụng, ví dụ, Thêm hoặc xóa chương trình, nhưng IObit Uninstaller Pro 8 sẽ loại bỏ mọi thành phần còn sót lại trên đĩa sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất. Bạn cũng có thể sử dụng Revo Uninstaller Pro 4.1.0. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x