Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

PluginĐa Phương TiệnMultimedia

Red Giant Trapcode Suite 16 (Win/Mac)

download Red Giant Trapcode Suite 16 crack

Red Giant Trapcode Suite 16 là một plugin dành cho dựng phim, thiết kế video nổi tiếng để tạo nên đồ họa chuyển động ấn tượng. Chương trình tuyệt vời này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo tiêu đề văn bản chất lượng cao, xử lý logo và hình nền động. Đây là một bộ sưu tập hoàn hảo gồm 11 plug-in chuyên nghiệp để phát sóng và thiết kế 3D tương thích với Adobe After Effects, Premiere Pro, Final Cut ProMotion.

Red Giant Trapcode Suite 16 – Bộ plugin tạo hiệu ứng chuyển động

Red Giant Trapcode Suite 16 là một công cụ nổi tiếng mà bất cứ các nhà dựng phim đều phải biết. Nó cung cấp một môi trường chuyên nghiệp để người dùng mô phỏng các hiệu ứng 3D và các hạt từ After Effects. Nó có thể mô phỏng các hạt khác nhau như nước, khói, tuyết và lửa, v.v.

Người dùng cũng có thể sử dụng các kết hợp hạt và giúp tạo ra kết quả chính xác với giao diện thực tế. Có rất nhiều cải tiến và sửa lỗi cùng với nhiều hiệu ứng mới làm cho nó trở thành một môi trường hữu ích hơn.

Trình thiết kế mạnh mẽ, làm việc với nhiều hệ thống trong cùng một không gian 3D, đưa các hạt trở nên sống động với các hành vi hữu cơ và chạy các mô phỏng vật lý, như động lực học chất lỏng. Đặc biệt, giúp bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng tự nhiên và bộ phát dựa trên Đối tượng 3D vào tác phẩm của mình.

download Red Giant Trapcode Suite 16 crack

Tại sao nên sử dụng Red Giant Trapcode Suite 16

Red Giant Trapcode Suite 16 với cải tiến khác nhau và một loạt các công cụ mạnh mẽ để thiết kế các đối tượng 3D cũng như áp dụng nhiều hiệu ứng mà không cần nỗ lực nào. Có hơn 11 công cụ thiết kế khác nhau và hỗ trợ mô phỏng các hiệu ứng cho chất lỏng, các thành phần 3D, âm thanh và chuyển động cũng như các bề mặt. Nó mang lại hiệu suất cao hơn và hỗ trợ tạo các hình ảnh động phức tạp với độ chính xác cao hơn.

Với sự trợ giúp của công cụ Graphic Ninjas có thể tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác. Nó cũng cho phép người dùng tạo ra những tuyệt tác công nghệ và giao diện người dùng với lưới hạt bất tử, văn bản và hình thức 3D. Để phát triển các cảnh khắc nghiệt, nó cung cấp các công cụ và tính năng để tạo ra các bề mặt chảy ấn tượng, địa hình miền núi, đường hầm vô tận và các hình dạng trừu tượng.

Người dùng có thể sử dụng đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học, ruy băng và khối đùn phức tạp đẹp mắt. Bộ Red Giant Trapcode Suite 16 bao gồm: Trapcode Tao, Trapcode Mir, Trapcode Lux, Trapcode Echospace, Trapcode Sound Keys, Trapcode Horizon, Trapcode Shine, Trapcode 3D Stroke và Trapcode Starglow. Các tính năng chính khác bao gồm Hiệu ứng Hạt, Vật lý & Chất lỏng, Các Đối tượng & Bề mặt 3D khác nhau, Đèn và Đèn chớp, Âm thanh và CHUYỂN ĐỘNG.

Các tình năng của Red Giant Trapcode Suite 16

Emit from Parent: Đây là một công cụ mới có thể tạo ra bộ phát hoàn chỉnh. Bạn có thể dễ dàng thiết lập chuỗi phát hoặc có nhiều hệ thống phát từ một nguồn. Kết hợp các cài đặt trước để tạo ra than hồng và khói từ các hạt ngọn lửa. Pháo hoa có thể đạt đến độ sâu nổ hoàn toàn mới.

Particle Systems: Làm việc với tối đa 16 hệ thống hạt trong cùng một không gian 3D (trước đây là 8) và khám phá khả năng sáng tạo vô tận. Tạo các hiệu ứng phức tạp, đẹp mắt thông qua sự tương tác của các hệ thống khác nhau, tất cả đều nằm trong một phiên bản

Kết hợp vật lý và không khí: Lần đầu tiên, kết hợp vật lý không khí và dội lại để có những hiệu ứng phức tạp, chân thực nhất từng được cung cấp trong Đặc biệt. Chọn tối đa 3 lớp thoát với khả năng kiểm soát và tương tác với mức trả lại đầy đủ.

Môi trường: Thể hiện các môi trường bên ngoài như lực hấp dẫn, Sự nhiễu loạn không khí và Hiệu ứng gió. Một lực hiện phản ứng với khối lượng, kích thước và lực cản không khí của các hạt. Xác định các khía cạnh khác nhau của Dòng xoáy không khí xung quanh hệ thống của bạn để ảnh hưởng đến Vị trí và Định hướng / Quay của hạt.

New Presets: Với bộ 75 Presets mới thể hiện các tính năng mạnh mẽ như động lực học, hành vi và hơn thế nữa. Khám phá thư viện hơn 430 cài đặt trước để tìm các hiệu ứng được thiết kế đẹp mắt để tạo chất lỏng, văn bản, lửa, ánh sáng vũ trụ, pháo hoa, nhấp nháy mõm, nổ, khói và hơn thế nữa. Lưu cài đặt trước của riêng bạn và chia sẻ chúng trên cơ sở của bạn.

Import Cinema 4D: Nhờ Cineware, sử dụng tệp .c4d hình học 3D làm bộ phát. Các thuộc tính Hình học được hỗ trợ bao gồm: hoạt ảnh và các phép biến đổi (xoay, vị trí / dịch và chia tỷ lệ).

Download Red Giant Trapcode Suite 16 Crack

Red Giant Trapcode Suite 16 cho Windows

Red Giant Trapcode Suite 16 cho Mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

5 1 vote
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyen
nguyen
10 months ago

cài làm sao bạn ơi

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x