Recover Keys Enterprise – Khôi phục bản quyền

Recover Keys Enterprise crack

Recover Keys Enterprise – Khôi phục bản quyền phần mềm

Recover Keys Enterprise phần mềm tuyệt vời được sử dụng để truy xuất các khóa nối tiếp cho các ứng dụng phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bạn thường yêu cầu chèn kích hoạt chương trình hoặc mã cấp phép đúng thời gian nhưng không phải nếu bạn định dạng máy tính của mình trong lúc này. Bạn có thể mất chìa khóa hoặc quên chúng trong trường hợp bạn đang sử dụng Khóa khôi phục.

Recover Keys Enterprise with active key

Tại sao nên sử dụng Recover Keys Enterprise

Recover Keys Enterprise cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn so với tất cả các ứng dụng khác trên thị trường được phát triển để phục vụ cho cùng một mục đích. Ứng dụng này cung cấp cho bạn vô số tùy chọn khác nhau cho phép bạn không chỉ quét máy tính cục bộ mà cả máy trạm mạng, hệ điều hành Windows khác hoặc các thành phần Windows khác nhau.

Quét tiêu chuẩn sẽ không mất quá vài giây với Khóa khôi phục hiển thị tên sản phẩm, loại cũng như khóa giấy phép trong giao diện người dùng được tổ chức rất tốt. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xuất thông tin được thu thập sang nhiều định dạng phổ biến bao gồm TXT, HTML, Word, CSV, XML, Excel hoặc PDF. Recover Keys Enterprise hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản Windows và nó sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định chung của hệ thống.

Xem thêm: Bulk Image Downloader – Tải toàn bộ hình ảnh từ web

Recover Keys Enterprise

Các tính năng của Recover Keys Enterprise

  • Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng để truy xuất các khóa nối tiếp cho các ứng dụng phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn.
  • Cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn so với tất cả các ứng dụng khác trên thị trường được phát triển để phục vụ cùng một mục đích.
  • Cung cấp cho bạn vô số tùy chọn khác nhau cho phép bạn không chỉ quét máy tính cục bộ mà cả các máy trạm mạng, hệ điều hành Windows khác hoặc các thành phần Windows khác nhau.
  • Cho phép bạn xuất thông tin được thu thập sang nhiều định dạng phổ biến bao gồm TXT, HTML, Word, CSV, XML, Excel hoặc PDF.
  • Hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản Windows và nó sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định chung của hệ thống.

Thông tin phần mềm Recover Keys Enterprise

Phiên bản:2022
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Recover-Keys
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x