download QuarkXPress 2019 crack

QuarkXPress 2019 – Phần mềm thiết kế đồ họa

QuarkXPress 2019 là một phần mềm mạnh mẽ và hoành tráng dùng cho thiết kế đồ họa sẽ kết hợp việc viết, chỉnh sửa cũng như kiểu chữ với màu sắc cũng như hình ảnh để tạo ra một đầu ra động và sau đó chuyển đổi kết quả sang sách điện tử.

download QuarkXPress 2019 crack

QuarkXPress 2019 Full Active

QuarkXPress 2019 đã có giao diện người dùng đẹp mắt nhiều tính năng và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này đã được thiết kế cho các chuyên gia nhưng người mới cũng có thể tận dụng ứng dụng này. Để tạo dự án, bạn cần cung cấp các chi tiết như kiểu bố cục, kích thước trang, hướng, lề cũng như hướng dẫn cột.

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng App Studio để tạo cũng như xuất bản các ứng dụng iPad của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các kiểu có điều kiện để thiết kế nội dung theo quy tắc tạo kiểu, chèn dấu đầu dòng, đánh số cũng như chú thích.

Loading...

Nó cũng đã được trang bị ShapeMaker, một công cụ cho phép bạn tạo các hình dạng độc đáo. Tất cả trong tất cả QuarkXPress 2019 là một ứng dụng hoành tráng sẽ kết hợp việc viết, chỉnh sửa cũng như kiểu chữ với màu sắc cũng như hình ảnh để tạo ra một đầu ra động và sau đó chuyển đổi kết quả sang sách điện tử.

Các tính năng của QuarkXPress 2019

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ kết hợp việc viết, chỉnh sửa cũng như kiểu chữ với màu sắc cũng như hình ảnh để tạo ra một đầu ra động và sau đó chuyển đổi kết quả thành sách điện tử.
  • Có giao diện người dùng trực quan hấp dẫn và nó rất dễ sử dụng.
  • Được thiết kế cho các chuyên gia nhưng người mới cũng có thể tận dụng ứng dụng này.
  • Cho phép bạn sử dụng App Studio để tạo cũng như xuất bản các ứng dụng iPad của riêng bạn.
  • Cũng có thể sử dụng các kiểu điều kiện để thiết kế nội dung theo các quy tắc tạo kiểu, chèn dấu đầu dòng, đánh số cũng như chú thích.
  • Được trang bị ShapeMaker, một công cụ cho phép bạn tạo các hình dạng độc đáo.

Download QuarkXPress 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt QuarkXPress 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Loading...