Kỹ Thuật

Proteus Professional 2019

Proteus Professional 2019 free download

Một ứng dụng mạnh mẽ cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện, Proteus Professional 2019 đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp để thiết kế và xác minh các bảng mạch. Nó cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ cho các kỹ sư điện và thiết kế mạch để thiết kế và thử nghiệm các loại mạch khác nhau và tạo ra kết quả hữu ích. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy với các công cụ và tùy chọn tự giải thích cho phép làm việc với dấu chân PCB.

Download Proteus Professional 2019 – Phần mềm thiết kế sơ đồ mạch điện

Proteus Professional 8.9 là một phần mềm mạnh mẽ đã được phát triển để giúp các nhà thiết kế xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn. In bảng mạch không phải là một công việc dễ dàng vì bạn cần phải có kiến ​​thức rất vững chắc trong lĩnh vực cụ thể cộng với bạn cũng cần có một bộ công cụ để hoàn thành công việc. Trong các kịch bản như vậy, bạn cần có các ứng dụng như Proteus Professional 2019. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD Electrical 2019.

Hơn nữa, nó cung cấp hỗ trợ để xử lý các tác vụ thiết kế khác nhau và tìm kiếm trên web các thành phần dựng sẵn khác nhau để sử dụng trong các thiết kế mạch. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp hỗ trợ cho việc sử dụng các công cụ và lệnh khác nhau để thiết kế các bảng mạch khác nhau.

Có nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác cũng như các mẫu khác nhau giúp người dùng rất thuận tiện để thiết kế dễ dàng hơn nữa. Tóm lại, đây là một ứng dụng thiết kế PCB đáng tin cậy với giao diện người dùng đơn giản và các mẫu khác nhau để bắt đầu nhanh chóng.

Proteus Professional free download

Cài đặt Proteus Professional 2019 Full Active

Proteus Professional 2019 đã được trang bị một giao diện được tổ chức rất tốt, nơi lưu trữ tất cả các công cụ và lệnh cần thiết để xây dựng các bảng mạch và thử nghiệm chúng. Ứng dụng này đã được phát triển cho người dùng cao cấp. Bạn có thể bắt đầu mọi thứ bằng cách tải một trong nhiều mẫu mà Proteus PCB Design đi kèm và bằng cách này bạn có thể xem chính xác chương trình này có thể được sử dụng để làm gì và chi tiết như thế nào trong bối cảnh.

Các mô phỏng tương tác có thể được bắt đầu với ứng dụng này rất hữu ích như khả năng xem cũng như chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng. Các tùy chỉnh có thể đi sâu vào từng mục và sau đó có một số tùy chọn xem có thể được sử dụng để giảm bớt công việc của bạn. Nó cũng có tab Mã nguồn nơi các thay đổi có thể được thực hiện ở mức rất cơ bản cho từng thành phần là một phần của dự án được tải.

Tất cả trong tất cả Proteus Professional 2019 là một ứng dụng ấn tượng được phát triển để giúp người hủy bỏ xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Proteus Professional 2019

 • Một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ đã được phát triển để giúp người hủy bỏ xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch dễ dàng hơn.
 • Được trang bị một giao diện được tổ chức rất tốt, nơi chứa tất cả các công cụ và lệnh cần thiết để xây dựng các bảng mạch và thử nghiệm chúng.
 • Có thể bắt đầu mọi thứ bằng cách tải một trong nhiều mẫu mà Proteus PCB Design đi kèm.
 • Các mô phỏng tương tác có thể được bắt đầu với ứng dụng này rất hữu ích như khả năng xem cũng như chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng.
 • Các tùy chỉnh có thể đi sâu vào từng mục và sau đó có một số tùy chọn xem có thể được sử dụng để giảm bớt công việc của bạn.
 • Tab Có mã nguồn nơi các thay đổi có thể được thực hiện ở mức rất cơ bản cho từng thành phần là một phần của dự án được tải.
 • Nhập các thành phần thiết kế khác nhau từ web.
 • Cung cấp các công cụ và lệnh cần thiết để kiểm tra bảng mạch.
 • Xem và chỉnh sửa các thuộc tính của các yếu tố khác nhau.
 • Hiển thị tất cả các thiết bị và kết nối của chúng.
 • Tùy chỉnh các chi tiết và cài đặt khác nhau.
 • Chế độ chụp sơ đồ và các tùy chọn khác.
 • Xem trước mã nguồn và nhiều chi tiết khác.

Tải về Proteus Professional 2019

Hướng dẫn cài đặt Proteus Professional 2019

 • Tải phần mềm về giải nén và tắt Internet
 • Chạy Setup để cài đặt
 • Khi hỏi Key thì bạn vào thư mục Fix >> chọn file Licence.lxk
 • Sau khi cài đặt xong, chạy file Patch.exe với quyền Administrator.Pass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Kỹ Thuật

VariCAD 2020 - Phần mềm 3D CAD cơ khí

PluginKỹ Thuật

Phoenix FD 3.4 for 3ds Max 2015-2020

Kỹ Thuật

AVL Simulation Suite 2019 - Mô Phỏng Động Lực Học

Kỹ Thuật

Dassault Systemes SIMULIA Simpack 2020

Để Lại Bình Luận Nào:

avatar