Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

Proshow Producer 9 + Effect Pack – Tạo video, trình chiếu

download Proshow Producer full crack

Proshow Producer 9 là một trong những phần mềm nổi tiếng về việc tạo video bằng các slide ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng tạo những video hình ảnh chất lượng cho cá nhân mình. Với bộ effect pack kèm theo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tạo nên những video đẹp mắt hơn nữa.

Proshow Producer 9 – Phần mềm tạo video trình chiếu ảnh

Proshow Producer 9 + Effect Pack một phần mềm ấn tượng được sử dụng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ ảnh và video của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, phong cách, logo ấn tượng và hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.

Proshow Producer 9 có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như khả năng thêm các hiệu ứng của riêng bạn. Nó đã hỗ trợ Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và HD Video, v.v. Nó cho phép bạn làm việc với khung hình chính cũng như sao chép đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định dạng mp3 để sử dụng trong trình chiếu của bạn.

Proshow Producer full crack

Tại sao nên sử dụng Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 thích hợp với các cá nhân muốn tạo những hình ảnh video kỉ niệm của mình hoặc sử dụng cho các sự kiện tiệc tùng, đám cưới với mong muốn thể hiện các bức ảnh xinh đẹp bằng một video hay với âm thanh và các hiệu ứng bắt mắt. Hay chỉ là bình thường muốn vọc vạch các bức ảnh của mình thành những phút giây đẹp của cuộc đời thì phần mềm này hoàn toàn dư sức đáp ứng.

Với kho hiệu ứng effect cực kỳ đẹp đẽ và độc đáo, những bức ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và chuyển cảnh cực kỳ tự nhiên như 1 câu chuyện do tự bạn thiết kế. Video mà bạn làm chắc chắn sẽ khiến mọi người trầm trồ và ấn tượng về bạn lắm đấy.

Proshow Producer được nhiều cửa tiệm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh cưới và tổ chức sự kiện sử dụng. Nó kết hợp với phần mềm Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác để tạo nên những bức ảnh lung linh kỳ ảo nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn những bản nhạc Mp3 với chất lượng cao để phù hợp với video của bạn.

Xem thêm: Photodex ProShow Gold 9 – Biên tập video, dựng slider

Gói Effect Pack đi kèm

Thông thường khi bạn tải phần mềm Proshow Producer 9 chỉ có những effect có sẵn trong phần mềm và nó không đa dạng và đẹp cho lắm. Nên để tùy chỉnh video cũng mình cho ưng ý thì tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Gói Effect Pack đi kèm có dung lượng hơn 1.2 GB sẽ giúp bạn đa dạng hóa thư viện của bộ sưu tập chỉnh sửa video của mình. Gói này được người dùng sáng tạo và lưu lại được tổng hợp lại với nhau rất đa dạng sẽ giúp bạn chỉnh sửa video đẹp hơn.

Các tính năng của Proshow Producer 9

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ ảnh và video của bạn.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, kiểu, biểu trưng ấn tượng và nhiều hơn nữa.
  • Có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như khả năng thêm các hiệu ứng của riêng bạn.
  • Có hỗ trợ cho Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và Video HD, v.v.
  • Cho phép bạn làm việc với các khung hình chính cũng như sao chép các đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định dạng mp3 để sử dụng trong các trình chiếu của bạn.
  • Hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.

Download Proshow Producer 9 Full Crack

Effect Pack cho Proshow Producer

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

5 1 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x