Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Kỹ Thuật

ProfiCAD 10.5 – Thiết kế sơ đồ mạch điện

download ProfiCAD full crack

ProfiCAD 10.5 2020 phần mềm cung cấp môi trường cho người dùng tạo sơ đồ và sơ đồ các mạch điện và điện tử và thiết kế bảng mạch. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể tạo hoặc thiết kế bất kỳ loại, loại hoặc loại bảng mạch nào mà không có bất kỳ vấn đề về khả năng hoặc bất cứ điều gì. Trong quá trình thiết kế mạch, người dùng cũng có thể thiết kế các sơ đồ kỹ thuật khác nhau như sơ đồ thủy lực, sơ đồ khí nén và nhiều hơn nữa.

ProfiCAD 10.5 – Phần mềm Thiết kế sơ đồ mạch điện

ProfiCAD phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các thiết kế điện và sơ đồ. Hơn nữa, nó đi kèm với vô số các tham số chuyên dụng, giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản. ProfiCAD 10.5 được thiết kế để vẽ sơ đồ điện và điện tử, sơ đồ, sơ đồ mạch điều khiển và cũng có thể được sử dụng cho khí nén, thủy lực và các loại sơ đồ kỹ thuật khác.

ProfiCAD là cách nhanh nhất ngoài phương pháp dễ nhất để tạo chứng chỉ điện và sơ đồ. Mặc dù nó khá dễ dàng để nghiên cứu cũng như sử dụng, đây là một công cụ lành nghề được sử dụng bởi nhiều khách hàng.

Xem thêm: ANSYS Products 2020 R1 – Xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện

download ProfiCAD full crack mien phi

Cài đặt ProfiCAD 2020 miễn phí

Với ProfiCAD 2020 người dùng có thể thiết kế các thiết kế đơn giản và phức tạp, vì nó hỗ trợ thiết kế trên một số trang. Nó cũng hỗ trợ các tác vụ tự động như đánh số tự động và ký hiệu, danh sách các dây, linh kiện và vật liệu.

Ứng dụng này hỗ trợ các tham chiếu chéo giữa các dây và giữa các ký hiệu thuộc về một thành phần để không còn nhiễu của dây hoặc bất kỳ ghi chú điện nào. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan hiện đại với tài nguyên phần cứng hệ thống gọn nhẹ.

Khi ProfiCad nhúng các bộ phận điện vào khu vực làm việc, chương trình cung cấp quyền truy cập nhanh vào các loại khác nhau, cụ thể là bảng phân phối (ví dụ: công tắc, bộ ngắt mạch, đèn chỉ thị), máy móc (động cơ cảm ứng, lò phản ứng), lắp đặt ngoài trời (ví dụ: máy biến áp , các điểm khuếch đại), PLC, máy phát điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ và bánh răng điều khiển.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD Electrical 2020 – Thiết kế điện

Tại sao nên sử dụng ProfiCAD

Dễ sử dụng

 • CAD dễ nhất cho các mạch điện. Chăm sóc tối đa được trả cho công thái học và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt các biểu tượng điện vào bản vẽ và gắn dây.

Hỗ trợ nhiều symbol

Cung cấp với hơn một ngàn biểu tượng. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu tượng của riêng mình trong trình chỉnh sửa biểu tượng hoặc vẽ chúng cho bạn với một khoản phí.

Nâng cao số liệu

 • Hỗ trợ tự động đánh số ký hiệu, tạo danh sách net, danh sách dây, hóa đơn vật liệu, bản vẽ dây sọc và các tính năng nâng cao hơn nữa.

Tham chiếu cheo

 • Chương trình hỗ trợ các tham chiếu chéo giữa các dây và giữa các ký hiệu thuộc về một thành phần (ví dụ: cuộn dây rơle + tiếp điểm). Một biểu tượng được liên kết trên một trang khác có thể được truy cập bằng cách nhấp vào tham chiếu chéo.

Cấu hình nhẹ nhàng

 • Kiến trúc lập trình hiện đại + tối ưu hóa nâng cao = nhu cầu thấp về CPU, dung lượng ổ đĩa và ngân sách. Yêu cầu hệ thống: Windows XP + SP3, Vista, Windows 7 – 10, .NET4, 15 MB dung lượng đĩa.

Tạo các Block Title

 • Khối tiêu đề được thiết kế theo ISO 7200 có thể dễ dàng điều chỉnh, ví dụ bằng cách chèn logo của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tạo riêng của bạn trong trình chỉnh sửa khối tiêu đề.

Các tính năng của ProfiCAD 10.5

 • Thiết kế bảng mạch.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ các tác vụ tự động.
 • Hỗ trợ tham chiếu chéo của dây.
 • Giao diện người dùng trực quan hiện đại.
 • Tiêu thụ tài nguyên hệ thống thấp.

Download ProfiCAD 10.5 – Thiết kế sơ đồ mạch điện

thank you
Related posts
Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

Kỹ Thuật

Golden Software Surfer 2021 - Mô hình 3D và tạo dữ liệu

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x