Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Android

Planit Pro: Photo Planer v9.8.11 Full Mod for Android

download Planit Pro full mod

Planit Pro: Photo Planer v9.8.11 – Ứng dụng cung cấp bản đồ mô phỏng chụp ảnh

Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng máy ảnh điện thoại di động của họ để chụp ảnh chúng. Chất lượng hình ảnh của máy ảnh di động đã tăng đến mức mà bức ảnh được sử dụng thậm chí nhiều người chuyên nghiệp hơn, những người đang hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh cũng sẽ tìm kiếm những công cụ, ứng dụng với AI hiện đại để chụp những bức ảnh đẹp nhất.

Planit Pro: Photo Planer v9.8.11 thể hiện tất cả thông tin trên bản đồ dưới dạng lớp phủ hoặc được hiển thị trực quan trong kính ngắm mô phỏng (VR, hình ảnh hoặc chế độ xem phố) , giống như bạn nhìn qua khung ngắm của máy ảnh. Bất cứ điều gì bạn muốn cho chụp ảnh phong cảnh của bạn, nó đều có trong Planit Pro.

download Planit Pro full mod

Planit Pro: Photo Planer Full Mod

Planit Pro: Photo Planer chúng tôi đã tích hợp nó với các tính năng – từ trinh sát vị trí như tọa độ GPS, độ cao, khoảng cách, độ cao, nhìn rõ, độ dài tiêu cự, độ sâu trường (DoF), khoảng cách siêu tiêu cự và toàn cảnh.

Cho đến các tính năng của Ephemeris như mặt trời mọc, mặt trời lặn, mặt trăng mọc, thời gian và hướng mặt trăng, thời gian hoàng hôn, giờ đặc biệt trong ngày, công cụ tìm mặt trời / mặt trăng, các ngôi sao lớn, chòm sao, góc phương vị và góc độ cao, lập kế hoạch theo dõi thời gian, tính toán thời gian trôi đi tìm kiếm, máy tính bộ lọc phơi sáng / ND, đồng hồ đo ánh sáng, hẹn giờ bóng đèn, dự đoán vị trí cầu vồng, tìm kiếm thủy triều, v.v

Planit Pro: Photo Planer là một bước tiến để máy ảnh, điện thoại di động chuyên nghiệp hơn và chúng là công cụ hoàn hảo để chụp ảnh phong cảnh, chụp ảnh, du lịch, chụp ảnh thiên nhiên, đặc biệt là chụp ảnh hoàng hôn và bình minh, chụp ảnh sữa Milky Way, nhiếp ảnh của sao chổi và thế đã trở thành.

Download Planit Pro: Photo Planer v9.8.11 Full Mod for Android

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Android

Tempo Pro Mod APK v2.2.5.6 - Ghép nhạc vào video

Android

Ulike v3.5.8 Vip Mod APK - Chụp, chỉnh sửa ảnh

Android

Học bằng lái xe máy v1.4.0 Pro Mod APK

Android

Turbo VPN v3.6.7 Premium Mod APK - Chuyển đổi mạng Android

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x