PDF Expert 2.4.3 (Mac) – Đọc file PDF dễ dàng

download PDF Expert full crack

PDF Expert – Phần mềm chỉ đọc PDF đơn giản

PDF Expert giúp xem các tệp PDF dễ dàng trong mọi chế độ trên máy tính. Chọn chế độ Ngày, Đêm hoặc Sepia để làm hài lòng đôi mắt của bạn, cho dù bạn đang đọc một cuốn sách trong tàu điện ngầm có ánh sáng mờ hoặc ghi chú trong một cuộc họp trong phòng họp.

Thiết kế tối giản mới là điều đầu tiên bạn nhận thấy khi mở PDF Expert 7. Cung cấp các công cụ chi tiết để giúp bạn trở nên xuất sắc hơn trong công việc và trường học. PDF Expert 7 cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm và trực quan đến mức bạn sẽ nhanh chóng tìm ra nó.

download PDF Expert crack

Tại sao nên chọn PDF Expert cho mac OS

Hiện nay khá nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, đọc và nhiều thao tác trên tệp PDF rất đa dạng. Tuy nhiên đối với PDF Expert đây là phần mềm đơn giản là chỉ để đọc file PDF đơn giản, hiệu quả chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm. PDF Expert có khả năng đọc file PDF lên tới 2000 trang mà vẫn chạy nhanh và không bị giựt, lag… Bạn cũng có thể tải về ABBYY FineReader 14 for mac OS.

Xem thêm: Amadine (Mac) – Vẽ đồ họa Vector

Công cụ chú thích chuyên nghiệp

  • Từ những thay đổi đơn giản đến các phiên chỉnh sửa marathon, PDF Expert sống đúng với tên của nó. Các công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng chỉ là một cú nhấn chuột để bạn có thể để lại dấu ấn của mình trong thời gian kỷ lục.
  • Đọc – Trình xem tài liệu theo thẻ, từng đoạt giải thưởng, nhanh như chớp sẽ giúp bạn vượt qua nhiều tệp PDF nhanh hơn bao giờ hết.

Tuyệt vời cho việc điền biểu mẫu

  • PDF Expert cung cấp trải nghiệm tốt nhất để điền vào các biểu mẫu PDF. Các trường văn bản, hộp kiểm, nút radio và các thành phần biểu mẫu khác hoạt động như bạn mong đợi và tất cả thông tin bạn nhập được lưu trong biểu mẫu. Ngay cả các hình thức tương tác phức tạp với Javascript cũng hoạt động rất ấn tượng.

Cách dễ dàng để ký tài liệu

  • Ký tài liệu trên máy Mac của bạn đơn giản như có thể. Chỉ cần gõ tên của bạn trên bàn phím và PDFExpert sẽ biến nó thành chữ viết đẹp. Hoặc sử dụng bàn di chuột Macbook của bạn và viết bằng ngón tay. Bạn thậm chí có thể sử dụng chữ ký đã được tạo ra trong PDF Expert dành cho iOS.

Nhiều tùy chọn để chia sẻ tài liệu

  • Bạn không làm việc một mình và PDF Expert đúng không. Khi có thời gian để gửi tài liệu cho khách hàng, đồng nghiệp và mọi người ở giữa, PDFExpert có hỗ trợ hàng đầu cho bảng chia sẻ toàn hệ thống Mac của bạn và các ứng dụng khác. Nếu một ứng dụng chấp nhận các tệp PDF, PDF Expert có thể đưa chúng đến đó.

Hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn

  • Sử dụng PDF Expert trên mọi thiết bị của Apple – Mac, iPad và iPhone. Sử dụng các tính năng liên tục và Handoff của Apple để chuyển tài liệu liên tục từ thiết bị này sang thiết bị khác và tiếp tục chỉnh sửa nơi bạn rời đi.

Thông tin phần mềm PDF Expert

Phiên bản:2.4.3
Dung lượng:34 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x