Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tiện ÍchSystem - Drivers

Password Depot 14.0.5 – Lưu trữ, bảo mật tài khoản

cài đặt Password Depot miễn phí

Password Depot 14.0.5 phiên bản mới nhất 2020 là tiện ích lưu trữ mật khẩu bảo mật cao và rất thân thiện với người dùng cho PC, giúp tổ chức tất cả mật khẩu của bạn. Ví dụ, thông tin từ thẻ tín dụng hoặc giấy phép phần mềm và nhiều mật khẩu khác. Với Password Depot giúp bạn tổ chức các loại tài khoản với số lượng lớn trang web dễ dàng sao lưu.

Password Depot 14.0.5 – Tiện ích lưu trữ mật khẩu bảo mật cao

Password Depot không chỉ đảm bảo tính bảo mật, nó còn có khả năng sử dụng thuận tiện, khả năng tùy biến cao, tính linh hoạt rõ rệt khi tương tác với các thiết bị khác và, cuối cùng nhưng không kéo dài, tính linh hoạt cực kỳ chức năng. Từ giờ bạn sẽ chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất mật khẩu bạn sử dụng để mở Depot mật khẩu. Mật khẩu của bạn được bảo vệ khỏi sự truy cập bên ngoài đến mức tốt nhất có thể do mã hóa kép với AES (Rijndael 256).

Phần mềm là một sản phẩm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng có thể giúp bạn quản lý tất cả mật khẩu của mình một cách chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn cùng với thông tin giấy phép phần mềm đã mua. Bằng cách này bạn có thể tổ chức. Ngoài ra, các tính năng thân thiện với người dùng của sản phẩm này giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm này.

tải về Password Depot full crack

Share key Password Depot 14.0.5 cài đặt miễn phí

Phần mềm Password Depot 14.0.5 cung cấp bảo mật cho mật khẩu của bạn – theo ba khía cạnh: Nó lưu trữ an toàn mật khẩu của bạn, đảm bảo sử dụng dữ liệu an toàn và giúp bạn tạo mật khẩu an toàn.

Tuy nhiên, Password Depot không chỉ đảm bảo tính bảo mật: Nó còn có khả năng sử dụng thuận tiện, khả năng tùy biến cao, tính linh hoạt rõ rệt về mặt tương tác với các thiết bị khác và, cuối cùng nhưng không kém phần linh hoạt. Password Depot là tên của ứng dụng để quản lý và sắp xếp tất cả mật khẩu của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về 1Password cho Mac và Windows là một trong những phần mềm lưu trữ và bảo mật tài khoản, key bản quền và loại tài khoản thẻ tín dụng dễ dàng an toàn nhất.

Lưu trữ mật khẩu an toàn:

Trong Password Depot, thông tin của bạn được mã hóa không chỉ một lần mà trên thực tế là hai lần, nhờ thuật toán AES hoặc Rijndael 256. Ở Mỹ, thuật toán này được phê duyệt cho các tài liệu nhà nước hết sức bí mật!
Sử dụng dữ liệu an toàn:

Bảo vệ khỏi keylogging. Tất cả các trường mật khẩu trong chương trình được bảo vệ bên trong chống lại các loại chặn phím khác nhau (Ghi nhật ký khóa). Điều này vô hiệu hóa rằng các mục dữ liệu hợp lý của bạn có thể bị phát hiện.

Truy cập thuận tiện:

Giao diện người dùng thân thiện. Giao diện người dùng Password Depots tương tự như của Windows Explorer. Điều này cho phép bạn điều hướng hiệu quả qua danh sách mật khẩu của mình và nhanh chóng tìm thấy bất kỳ mật khẩu nào bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng của PASSWORD DEPOT 2020

  • Sử dụng các giải pháp phù hợp để duy trì và duy trì dữ liệu và thông tin của bạn
  • Sử dụng công cụ Mật khẩu được xác minh để xác nhận mật khẩu của bạn
  • Tích hợp hoàn hảo với trình duyệt web.
  • Trình tạo mật khẩu không hữu ích.
  • Rất nhiều tùy chọn cấu hình có thể làm nản lòng một số người dùng.

Download Password Depot 14.0.5 – Phần mềm lưu trữ và bảo mật tài khoản, key bản quyền

thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Tiện Ích

Any Excel Password Recovery 11.8.0 - Khôi phục mật khẩu Excel

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x