Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

System - Drivers

O&O DiskRecovery 2019 Professional

Download O&O DiskRecovery 2019 Professional crack

O&O DiskRecovery 2019 Professional – Phần mềm khôi phục dữ liệu

O&O DiskRecovery là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng khôi phục tệp tin bị mất hoặc bị xóa trên máy tính của mình một cách tiện lợi nhờ công nghệ quét ổ đĩa tiên tiến. O&O DiskRecovery hỗ trợ backup lại các file ảnh, video, âm nhạc, tài liệu và nhiều loại dữ liệu khác từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ…. một cách hiệu quả.

O&O DiskRecovery lcho phép bạn thực hiện quét nâng cao trên đĩa máy tính của mình và phục hồi dữ liệu bị mất một cách thuận tiện. Nó cũng có thể được sử dụng để quét nhiều loại thiết bị lưu trữ khác như Thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng bên trong hoặc bên ngoài và nhiều thiết bị khác. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu như Wondershare Recoverit Ultimate 2019.

O&O DiskRecovery 2019 Professional full key

O&O DiskRecovery 2019 Professional Full Active

O&O DiskRecovery dễ dàng cài đặt và sử dụng với giao diện mới mẽ, hướng dẫn bạn từng bước qua tất cả các giai đoạn của quy trình khôi phục giúp việc khôi phục dữ liệu trở nên đơn giản ngay cả đối với người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm. Nó tự động nhận ra phân vùng ổ cứng của bạn cũng như các thiết bị lưu trữ ngoài được kết nối với máy tính của bạn.

O&O DiskRecovery cho phép người dùng quét toàn bộ ổ đĩa và phục hồi các tập tin bị hỏng hoặc bị xóa. Ứng dụng này cung cấp cho bạn không chỉ một mà là 3 phương pháp quét đảm bảo rằng không bỏ sót bất kỳ một dữ liệu quan trọng nào. Chúng có thể được chạy riêng, từng cái hoặc kết hợp để nâng cao tính hiệu quả.

Nó quét toàn bộ phân vùng đĩa cho bất kỳ tài liệu, ảnh, video hoặc tệp nhạc bị mất trước khi quá trình tái thiết và phục hồi diễn ra. O & O DiskRecovery cung cấp cho bạn ba phương thức quét, O&O UnErase (đối với các tệp và thư mục đã xóa), O&O FormatRecovery (đối với các phân vùng được định dạng) và O&O DiskRecovery (đối với các phân vùng và đĩa bị phá hủy).

Hơn 400 loại tệp và phiên bản có thể được nhận dạng và khôi phục bao gồm tài liệu Word, Sổ làm việc Excel, Cơ sở dữ liệu truy cập và hầu như tất cả các loại định dạng đồ họa, ảnh, phim và nhạc thường được sử dụng (SVG, JPEG, MPEG, MP3, MP4, WAV, BLEND, AUP, TIF, BMP, Corel Draw, Photoshop, Framemaker, Adobe Illustrator). Trong khi kết luận, chúng tôi có thể nói rằng O&O DiskRecovery là một công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ cung cấp cho bạn cả phương pháp quét bề mặt và sâu để khôi phục dữ liệu quý giá của bạn.

Các tính năng chính của O&O DiskRecovery 2019 Professional

  • Thuật sĩ dễ sử dụng để tìm kiếm và khôi phục tập tin
  • Phương pháp phục hồi dữ liệu mới và cải tiến
  • Xem trước các tập tin trước khi phục hồi
  • Số lượng tập tin không giới hạn có thể được phục hồi
  • Hỗ trợ hơn 400 loại tệp và phiên bản, không giới hạn số tệp có thể phục hồi
  • Hỗ trợ tất cả các ổ đĩa cứng tương thích với Windows, ổ đĩa di động, thẻ nhớ, thẻ nhớ USB, CompactFlash và hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số
  • Tùy chọn cài đặt ngay lập tức (the instant installation)
  • Thêm chữ ký do người dùng xác định

Download O&O DiskRecovery 2019 Professional Full Crack

Hướng dẫn cài đặt O&O DiskRecovery 2019 Professional

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - DriversTiện Ích

PassFab for RAR 9.5.0 - Giải mã mật khẩu WinRAR

System - DriversTiện Ích

VMware InstallBuilder Enterprise 2022 - Cài đặt máy chủ

System - Drivers

IObit Smart Defrag PRO 7.1.0 - Bảo vệ ổ cứng máy tính

Tiện ÍchSystem - Drivers

AnVir Task Manager Pro 9.4.0 - Trình quản lý hệ thống máy tính

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x